Jang Na Ra trở lại Hàn Quốc đóng phim

TTO – Vắng bóng trên truyền hình xứ kim chi một năm nay để đóng phim tại Trung Quốc (vừa qua là phim Công chúa ngổ ngáo đóng cùng Tô Hữu Bằng), nay nữ ca sĩ kiêm diễn viên Jang Na Ra đã quay lại Hàn Quốc và nhận lời mời đóng phim Wedding.

Sau phim Ôi tình yêu của hãng MBC, Jang Na Ra đ㠓đóng đô” tại Trung Quốc để đóng phim và quay quảng cáo liên tục. Bộ phim mới Wedding do hãng KBS thực hiện là phim thứ 3 tiếp theo hai tác phẩm ăn khách của tác giả Oh Soo Hyun là Trái tim mùa thu và Bản tình ca mùa đông.

Trong Wedding, Jang Na Ra đóng vai Sae Na, cô gái nhỏ bé được mai mối kết hôn với một nhân viên ngoại giao Sung Woo (dự định sẽ do Ryu Si Won đóng). Nhưng Sung Woo lại không thể quên mối tình đầu của mình là Yun Soo (do Myung Se Bin đảm nhận – từng đóng vai chính trong Hướng tới mặt trời cùng Kwan Sang Woo), nên giữa họ đã xảy ra nhiều bất hòa…

Ngoài các diễn viên trên, hai diễn viên đóng vai bạn của Jang Na Ra trong phim là Kong Hyun Joo (đang có mặt trong Chị dâu 19 tuổi) và Kim Min Ju.

KBS hy vọng sự trở lại với truyền hình trong nước của Jang Na Ra với Wedding sẽ tạo được ấn tượng tốt và “hâm nóng” lại vị trí của cô đối với khán giả truyền hình Hàn Quốc.

N.T.U (Theo Chosun munhwa)


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply