Jennifer Aniston – Người Phụ nữ của năm

(TPO) Tạp chí GQ xuất bản cuối tháng 11 đã bầu chọn Jennifer Aniston là Người Phụ nữ của năm. Trước đó, tờ Vanity Fair tháng 9 cũng trở thành “best seller” khi đưa tin vụ chia tay của vợ chồng cô.

Jennifer Aniston – “cô nàng mong đợi nhất” năm nay

Tạp chí People khi đăng phần phỏng vấn Aniston cũng trở thành tạp chí bán chạy nhất của năm. Hai trang bìa trên People đăng hình Aniston trong năm nay cũng đều là những tạp chí “đắt như tôm tươi”.

Mặc dầu, Aniston không còn là gương mặt mới trên các chương trình truyền hình, nhưng cô lại “đắt khách” trên phim. Bộ phim mới nhất Derailed của cô đứng vị trí số 3 trong bảng xếp hạng xim truyền hình tại Mỹ. Trong vài tháng tới, trên bàn của Jen đã đặt sẵn 2 hợp đồng phim khác.

Bộ phim truyền hình Friends mà Jen đóng vai chính được phát sóng trên NBC từ 1994 – 2004, Hãng Q đánh giá đây là bộ phim phổ thông nhất. Friends cũng mới được phát sóng trên truyền hình Việt Nam.

Phó TBT Larry Hackett của tờ People cho biết: “Aniston thực sự có ảnh hưởng tới độc giả”. Cô đã góp phần gây dựng nên danh tiếng của tờ báo.

Minh Trang

Nguồn:[http://www.baotienphong.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=28820&ChannelID=7]


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply