Jennifer Phạm về Việt Nam quay cảnh… Mỹ!

(VietNamNet) – Hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm đã về Việt Nam để tham gia diễn xuất trong bộ phim Những chiếc lá thời gian.

Bộ phim Những chiếc lá thời gian (ĐD Lê Cung Bắc) vừa ghi hình những phân cảnh đầu tiên ở Việt Nam, với sự góp mặt của bộ đôi: hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm và ca sĩ Quang Dũng.

Tuy quay hình tại Việt Nam nhưng bối cảnh lại là một quán bar… bên Mỹ, nên các diễn viên Quang Dũng, Thương Tín phải mặc áo lạnh kín mít. Tiết trời Sài Gòn cuối năm có dễ chịu hơn, nhưng hai nam diễn viên này mỗi khi dứt cảnh quay vẫn phải vớ ngay lấy cây quạt giấy phẩy xoành xoạch.

Phim trường càng nóng hơn khi hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm xuất hiện với bộ cánh đỏ rực. Jennifer Phạm vào vai Angela, cô gái Mỹ gốc Việt đem lòng yêu Nguyễn (Quang Dũng) nhưng Nguyễn lại chối từ cô.

Jennifer Phạm cho biếtt: "Angela mang mối tình đơn phương với Nguyễn vì Nguyễn thực tế chỉ yêu Thủy (Việt Trinh) đang chờ ở quê nhà Việt Nam".

Phần ngoại cảnh với Nguyễn và Angela đã được thực hiện tại Washington trước đó, nhân chuyến "bay sô" của ca sĩ Quang Dũng đến Mỹ. Xong phân cảnh của mình tại TP.HCM, Jennifer Phạm lại trở về Mỹ tiếp tục công việc của một người mẫu.

Jennifer Phạm cho biết cô "rất yêu thích điện ảnh", nên khi có lời mời đóng Những chiếc lá thời gian, cô đã nhận lời ngay. "Tôi muốn dấn thân vào lĩnh vực này!", Jennifer Phạm khẳng định.

Bộ phim Những chiếc lá thời gian phản ánh cuộc sống tha hương vất vả của người Việt ở xứ người, nhưng người thân ở trong nước cứ nghĩ rằng việc kiếm tiền rất dễ nên tiêu xài hoang phí những đồng đô-la gửi về quê… Phim dự kiến ra mắt vào giữa năm 2007

V.Tiến


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply