Ji Jin Hee

TTO – Ngay sau khi vừa hoàn thành vai diễn trong bộ phim Có lẽ yêu của đạo diễn Hong Kong Peter Chan, Ji Jin Hee đã lập tức trở về Hàn Quốc để tham gia bộ phim Nét đẹp bí ẩn của nữ giáo sư với vai một tác giả truyện tranh.

Nét đẹp bí ẩn của nữ giáo sư do Lee Ha đạo diễn, khắc hoạ câu chuyện tình yêu của một nữ giáo sư xinh đẹp có một quá khứ nhiều sóng gió. Vai diễn của Ji Jin Hee là tác giả truyện tranh Suk Gyu – một trong những người đàn ông xung quanh cuộc đời nữ giáo sư Eun Suk (Moon So Ri đóng).

“Nhà sản xuất không nhắm đến mục tiêu ăn khách mà muốn tạo ra một bộ phim điện ảnh thật sự. Điều đó làm tôi thích thú” – Ji Jin Hee tâm sự.

Moon So Ri – bạn diễn của Ji Jin Hee trong Nét đẹp bí ẩn của nữ giáo sư hiện là một trong những nữ diễn viên được đánh giá cao nhất trên màn ảnh rộng Hàn Quốc. Những vai diễn trong các bộ phim gần đây đều mang lại cho cô nhiều giải thưởng quốc tế và trong nước như giải Marcello Mastroianni dành cho diễn viên mới xuất sắc tại LHP Venice 2002 với phim Oasis, giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại LHP Stockholm (Thụy Điển) năm 2003 và tại giải thưởng Dae Jong (Hàn Quốc) năm 2004 với phim A Good Lawyer’s Wife…

Nét đẹp bí ẩn của nữ giáo sư dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào tháng 11 tới.

T.MINH (Theo Cine 21)


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply