John Travolta sẽ tham gia vào bộ film điện ảnh Dallas

John Travolta và Jennifer Lopez đã được mời đóng 2 vai chính trong bộ film điện ảnh được làm theo series truyền hình những năm 1980 Dallas.

Theo Variety, Travolta – nổi tiếng với vai diễn trong Pulp Fiction – đã được đề nghị vào vai JR Ewing, một vai phản diện trong film. Báo chí còn đề cập đến việc nữ ca sĩ Jennifer Lopez sẽ được giao vai nữ chính Sue Ellen. Bộ film sẽ được hãng 20th Century Fox bấm máy vào cuối năm nay và do Robert Luketic đạo diễn. Nhà đạo diễn người Úc này đã từng làm việc với Lopez trước đây trong bộ film Monster-in-Law và cũng là người đã đạo diễn bộ film Legally Blone với Reese Witherspoon đóng vai chính.

Thông tin còn nói thêm rằng 2 diễn viên khác cũng được mời đóng 2 vai chính khác của bộ film, đó là Luke Wilson và Shirley MacLaine.

Luke Wilson sẽ thủ vai Bobby Ewing, em trai của JR Ewing; còn Shirley MacLaine sẽ được giao vai Eleanor “Miss Ellie” Ewing, nữ chủ gia đình.

Chưa có tin tức gì về sự đồng ý tham gia bộ film của các diễn viên.

Bộ film truyền hình Dallas được trình chiếu tại Mỹ và Châu Âu từ năm 1978 đến 1991, nói về tình yêu cũng như sự phản bội của các doanh nhân dầu mỏ tại Texas.

Theo BBC


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply