Julia Roberts nhận giải thưởng sự nghiệp

TTO – Người đàn bà đẹp Julia Roberts (ảnh) đã được trao giải American Cinematheque 2007, một giải thưởng dành tôn vinh những thành quả đạt được trong sự nghiệp của nữ diễn viên xinh đẹp này. Giải thưởng năm nay được trao vào tháng 10 tại Beverly Hills.

Tạp chí Variety cho biết ủy ban lựa chọn của tổ chức phi lợi nhuận đã nhất trí chọn Julia Roberts cho giải thưởng năm nay. Năm ngoái Roberts, 40 tuổi từng đoạt Oscar nữ diễn viên chính trong phim Erin Bronkovich đã vinh dự trao giải thưởng này cho George Clooney, người chiến thắng năm 2006.

Julia Roberts được mọi người biết đến vào năm 1988 khi tham gia phim Mystic Pizza. Trong thời gian qua Roberts ít tham gia đóng phim vì bận chăm con. Cuối năm nay khán giả sẽ được gặp lại Roberts – đóng chung với Tom Hanks trong phim Charlie Wilson’s War, với nội dung về chiến tranh Afganistan.

Giải thưởng thường niên này ra đời năm 1986 dùng để tôn vinh diễn viên, đạo diễn và biên kịch. Trong quá khứ đã có những tên tuổi như Steven Spielberg, Martin Scorsesse, Tom Cruise và Nicole Kidman đoạt giải.

Đ.K.L. (Theo BBC News)

http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=212104&ChannelID=10

 


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply