Kate Winslet: Bà mẹ người Anh quyến rũ nhất

TTO – Kate Winslet – nàng Rose năm nào của bộ phim ăn khách Titanic vừa vượt qua Victoria Beckham và Gwyneth Paltrow để dẫn đầu danh sách bình chọn Bà mẹ quyến rũ nhất tại Anh.

Kate Winslet hiện là mẹ của hai đứa trẻ Mia, 4 tuổi (với người chồng trước James Threapleton) và Joe, 21 tháng tuổi (với người chồng hiện tại, đạo diễn Sam Mendes). Sau khi sinh con, Winslet đã không vội vã áp dụng các chế độ ăn kiêng để lấy lại vóc dáng như nhiều diễn viên khác. Tuy nhiên, vóc dáng tròn trịa vẫn không làm giảm nét quyến rũ của cô.

Sau phim Romance & Cigarettes của đạo diễn John Turturro (đang tranh giải tại LHP Venice), Kate Winslet đang tham gia bộ phim Little Children của đạo diễn Todd Field.

Xếp thứ hai trong danh sách này là người mẫu Jordan, đã là mẹ của hai cậu con trai Harvey, 3 tuổi và Junior Andre, vừa chào đời vào tháng 6.

Phát thanh viên truyền hình Tess Daly, vừa sinh cô con gái Phoebe vào tháng 10 năm ngoái được xếp vị trí thứ ba.

Các thứ hạng tiếp theo thuộc về Victoria Beckham, Jools Oliver (vợ của đầu bếp nổi tiếng Jamie Oliver), Gwyneth Paltrow, siêu người mẫu Elle Macpherson, diễn viên Anna Friel, Liz Hurley, Sadie Frost và siêu người mẫu Kate Moss.

Cuộc bình chọn này do Avent – công ty kinh doanh các sản phẩm chăm sóc trẻ em của Anh tổ chức với mục đích chào mừng Tuần lễ Các bà mẹ tuyệt vời (National Yummy Mummy Week) sẽ diễn ra tại Anh từ ngày 16-9 đến 25-9. Tuần lễ này nhằm để gây quỹ cho CLIC Sargent – tổ chức từ thiện giúp đỡ các trẻ em bị bệnh ung thư.

T.MINH (Theo AP)

-Nguồn Tuổi Trẻ Online-

http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=96675&ChannelID=10


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply