Kẻ cướp vùng Caribe” “cướp” nhiều đề cử giải MTV Movie Awards

Kẻ cướp vùng Caribe: Lời nguyền của ngọc trai đen (Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl) dẫn đầu danh sách đề cử giải thưởng điện ảnh MTV Movie Awards được tuyên bố hôm 21/4 trong đó có đề cử bộ phim hay nhất và cặp diễn xuất sắc nhất cho Johnny Depp và Orlando

Depp cũng được đề cử diễn xuất của nam và diễn xuất hài xuất sắc nhất. Một ngạc nhiên trong phần mục diễn xuất của nam là Jim Caviezel được đề cử cho vai chúa Jesus trong phim gây nhiều tranh cãi The Passion of the Christ của Mel Gibson bên cạnh các đề cử cho Bill Murray trong phim Lost in Translation, Tom Cruise trong The Last Samurai và Adam Sandler trong 50 First Dates. Trong 50 First Dates, Sandler và Drew Barrymore mỗi người nhận 4 đề cử. Phim Chúa tể của những chiếc nhẫn: Sự trở về của nhà vua (The Lord of the Rings: The Return of the King) vang danh thiên hạ vì đoạt được 11 giải Oscars trong năm nay chỉ được vẻn vẹn 2 đề cử.

Năm nay, phần mục “nhân vật kỹ thuật số hay nhất” bị loại bỏ thay vào đó các nhà tổ chức thêm vào phần mục mới là vũ điệu trong phim đẹp nhất. Đề cử cho giải này là vũ điệu nóng bỏng của Ben Stiller và Jennifer Aniston trong phim Along Came Polly hay các vũ điệu hip-hopcủa Steve Martin trong Bringing Down the House.

Lễ trao giải MTV Movie Awards sẽ được ghi hình vào 5/6 và được phát sóng trên kênh âm nhạc này vào 10/6.

Theo NetNam


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply