Keanu Reeves thế chỗ Russell Crowe

Project “Tripoli” của Ridley Scott có sự thay đổi. Nhân vật chính Rassel Cro được thay thế bằng Keanu Reeves. Và dĩ nhiên điều này không hề cản trở việc 20th Century FOX lại một lần nữa đưa dự án của mình đi chỉnh sửa.

Có vẻ như rất nhiều trong số các công ty đầu tư về tài chính cho bộ phim đang dần đánh mất sự kiên nhẫn. Quả thật “Tripoli” có thể trở thành vai diễn lớn đầu tiên của Keanu Reeves sau ba phần Matrix.

Chuyện kể về anh lính Mỹ William Iton lưu lạc trên lãnh thổ Livia hiện nay với nhiệm vụ bí mật. Mục đích của anh là tổ chức một cuộc đảo chính lật đổ kẻ cướp vương vị sứ sở Tripoli và đưa người thừa kế chính thức-Hammet Karamanli lên ngôi. Để thực hiện nhiệm vụ này Iton chỉ có trông tay 500 quân lính. Thời điểm xảy ra vào đầu thế kỷ 19, khi tổng thống Tomas Jefferson đang tại chức.

Tổng chi phí vào đầu năm ước tính vượt quá con số 120 triệu $, còn hiện nay, với những phí phát sinh, con số có thể còn cao hơn nữa. Hiện tại có thể đó là một con số không lớn, nhưng tất cả đều phải so sánh với tổng doanh thu đạt được. Với bối cảnh hiện nay thì những phim tương tự phải rất khó khăn mới đạt được con số 100 triệu. Một trong những nguyên nhân góp phần dựng nên bộ phim chính là quy mô và vị trí tương lai trong lịch sử láng giềng với Arabian Laurens.


Posted

in

by

Comments

8 responses to “Keanu Reeves thế chỗ Russell Crowe”

 1. silvermoon Avatar
  silvermoon

  Ha, anh chàng Keanu chỉ được mỗi Matrix, cái mặt lạnh tanh,mấy phim khác xem cứ nhàn nhạt, chán òm.

  Còn Russell mặt dù “già cú đế” nhưng cứ xem Gladiator, A beautiful mind hay Cinderella man là thấy hơn anh chàng Keanu mấy bậc rồi.

 2. paris_dona Avatar
  paris_dona

  trời ơi!thang cha Russel Crowe già cú đế,nghỉ đóng phim luôn là được rồi,không còn sức mà chiến đấu với Keanu đẹp trai hấp dẫn,đa tài đâu.Trước kia không được thì bây giờ được có gì đâu chuyện gì mà không xảy ra.Cũng vì anh keanu thiếu tình cảm,chuệyn tình yêu toàn trắc trở,giờ lại còn cặp với Diane Keaton thì làm sao mà đóng phim lãng mạn không gặp trắc trở được.

 3. masumilapy_nh Avatar
  masumilapy_nh

  chời tui cũng khoái Keanu nhất á ! Tui chưa xem Keanu đóng phim chiến tranh nên tui chịu thôi à ! he he … giờ tui đang lùng mấy phim có keanu đóng nà !

 4. nopecare Avatar
  nopecare

  Keanu Reeves là diễn viên mà tui thích nhất á !!! Nhưng thể loại về chiến tranh thì không biết có ngon lành không nữa, . Hi vọng là tui sẽ gặp lại được him tronng thời gian tới

 5. ozboy Avatar
  ozboy

  Chưa biết phim ra sao nhưng thằng Keanu Reeves diễn xuất sao bằng Russel Crowe được. Đóng mấy cuốn như Speed và bộ Matrix nhờ có action, kỷ xão nó đỡ cho nên còn coi được.

  Còn Russel Crowe thì khỏi nói, 3 lần đề cử OSCAR (thắng 1). Đóng thể loại nào cũng ngon hết. Kiếm mấy cuốn như LA Confidental, The Insider, The Quick & The Dead, A Beautiful Mind, Gladiator, Master & The Commander ….

 6. final_fantasy_x Avatar
  final_fantasy_x

  còn tui thì lại rất thích Keanu đặc biệt là sau khi xem Ma Trận con RusselCrowe thì chưa xem bao giờ nên không thể đưa ra ý kiến

 7. happy_lady Avatar
  happy_lady

  Sorry mọi người nhé....cái bảng chữ cái tiếng Nga nó ngộ lắm, mỗi lần dịch bài là một lần khốn khổ vì tên diễn viên, người biết không sao, người không biết thì phải search lên bờ xuống ruộng… em xin lỗi mọi ngừi!

 8. loner Avatar
  loner

  Trời, HL ơi HL à…Rassel Cro….lúc đầu đọc thấy Keanu thay thế diễn viên nào lạ hoắc nên mừng….lên IMDB check lại thì…..Rassel + Cro = Russell + Crowe yêu thích của tui —-> buồn thúi ruột. Phim này hỏng rồi. Keanu đóng phim chiến tranh à ???? Đóng Matrix còn được chứ phim này thì…..nhiều người nói “nhìn Keanu diễn xuất thì thà nhìn khúc củi còn hơn” (đơ đơ như nhau) Sorry các fan của Keanu.

Leave a Reply