Khởi quay Nhiệm vụ bất khả thi phần 3

TTO – Sau một năm trời trì hoãn, Nhiệm vụ bất khả thi 3, bộ phim hành động nghẹt thở được trông chờ làm tiếp sẽ chính thức bấm máy vào tháng tới tại Ý. Tom Cruise vừa là diễn viên chính, vừa là đồng sản xuất cho đồ án 185 triệu USD của hãng Paramount Pictures.

Nhiều tuần trước, báo chí đã lo ngại cuốn phim có thể thật sự là một “nhiệm vụ bất khả thi” khi vẫn chưa gút được kinh phí làm phim; bên cạnh đó, lượng thông tin khổng lồ về việc Cruise tuyên bố trước công chúng rằng anh đang phải lòng Katie Holmes khiến một số người muốn hủy hoại vị trí là một ngôi sao hạng A của anh.

Đáng lí ra phim đã phát hành vào 5-2004 do Joe Carnahan đạo diễn. Sau nhiều trục trặc, phim dời lại ngày chiếu vào 29-6 nhưng vẫn không thể đúng hẹn (Chiến tranh đa thế giới do cặp bài trùng Steven Spielberg và Tom Cruise lập tức nhảy vào thời điểm trình chiếu cạnh tranh này – một tuần trước lễ quốc khánh Mỹ). Cuối cùng J.J.Abrams, đạo diễn của AliasLost đã được chỉ định thay thế.

Trong phần mới quay tại Âu, Á, Mỹ, Cruise sẽ tiếp tục vai trò là một nhân viên tình báo Ethan Hunt, bên cạnh các ngôi sao khác như Ving Rhames, Jonathan Rhys Meyers, Michelle Monaghan và một nhân vật hoàn toàn mới do Philip Seymour Hoffman đóng.

Nhiệm vụ bất khả thi đầu tiên phát hành năm 1996 thu về 456 triệu USD toàn cầu, phần 2 ra mắt năm 2000 thu được 546 triệu USD. Liệu phần 3 – dự định phát hành vào 5-5-2006 – sẽ vượt qua hai con số đáng nể trên?

Ảnh: Tom Cruise.

A.NG. (Theo Reuters/Hollywood Reporter)

Nguồn: http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=82964&ChannelID=57


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply