Kim Hee Sun fải lòng Thành Long

Không hề e ngại thân phận nữ giới của mình, Kim Hee Sun mạnh dạn cho biết, cô chỉ mong có được một tấm chồng như Thành Long.

Xem Thần thoại, bạn thấy anh chàng Jack của Thành Long suốt ngày mơ tưởng đến công chúa Ngọc Tú – Kim Hee Sun. Ngoài đời, chuyện này xảy ra ngược lại. Chỉ đóng với vua phim võ thuật một lần, dường như Kim Hee Sun đã bị Thành Long “bỏ bùa” yêu.

Cảnh công chúa Ngọc Tú sưởi ấm cho Mông tướng quân quay tại một nhà kho mà mọi thứ có thể đông thành đá. Do quá lạnh nên khi đang diễn, Kim Hee Sun bị ngất.

Tỉnh dậy, cô nghe nói chính Thành Long đã xoa bóp chân cho mình nên rất cảm động. Kim Hee Sun nhớ lại: “Cảnh bay từ độ cao gần 10m xuống đất, vì mất đà, tôi bị rơi chứ không còn là “đáp”, suýt nữa là tan xương nát thịt.

Đang nằm bên dưới, thấy nguy hiểm, Thành Long nhào tới đỡ lấy tôi. Tôi chỉ hoảng sợ, trong khi vì bảo vệ tôi, anh ấy bị trầy xước khắp người. Có lẽ từ những ấn tượng này mà Kim Hee Sun tâm sự: “Sau này lấy chồng, chắc chắn tôi phải tìm một người giống y như Thành Long”.

Cũng như nhiều vai nữ chính khác trong các phim của Thành Long, vai công chúa Ngọc Tú do Kim Hee Sun đảm nhận vẫn chỉ là “bình hoa”.

Thế nhưng, được cộng tác với Thành Long là niềm vinh dự lớn như cô thổ lộ. Chính vì vậy mà Kim Hee Sun tuyên bố hùng hồn: “Chỉ cần Thành Long lên tiếng, tôi sẵn sàng bỏ tất cả công việc để được đóng chung với anh, dù chỉ là vai phụ”.

Với vai công chúa Ngọc Tú, Kim Hee Sun vừa được đề cử giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại liên hoan phim Đài Loan vừa qua. Biết tin, cô vui đến rơi nước mắt.

Cô tâm sự: “Biết sẽ khó cạnh tranh với nhiều nữ diễn viên Trung Hoa khác nhưng đây là tin vui, niềm hãnh diện của tôi, vì tôi là diễn viên nước ngoài đầu tiên có điều kiện tranh giải tại liên hoan phim này. Đó là nhờ công lớn của Thành Long”.

http://vtv.vn/vi-vn/vanhoa/mananh/2005/11/71234.vtv

Trích : Theo Tiếp thị và Gia đình


Posted

in

by

Comments

6 responses to “Kim Hee Sun fải lòng Thành Long”

 1. staroflove Avatar
  staroflove

  hahaha, ước gì Thành Long cưới cô ta nhỉ …., không đẹp đôi lắm nhưng mà hahahha

 2. devilheart Avatar
  devilheart

  Tui không mấy cảm tình với bà Kim hee sun này,diễn xuất hơi tệ

 3. sophia Avatar
  sophia

  trời ơi, người ta giỏi mà ông kitafann ganh tị gì chớ!hi’hi’…nói chứ ThànhLong wá giỏi và chuyên nghiệp..Chưong Tử Di cũng mê tít ThànhLong đó..

 4. kitafann Avatar
  kitafann

  Thành Long đúng là có duyên được đóng chung với toàn nữ diễn viên đẹp không hà. Cái số đào hoa ghê.

 5. tulip Avatar
  tulip

  Cái khí của anh hùng dễ mềm lòng nữ nhi hơn gương mặt điển trai à

 6. ngaymua Avatar
  ngaymua

  hoho.. Thành Long mặc dù ko đẹp trai nhưng đều được lòng bao nữ dv xinh đẹp

Leave a Reply