Kim Hee-sung, Song Seung-hun và Kwon Sang-woo sẽ cùng tham gia vào phim mới của MBC “Bản tình ca buồn”

(Cập nhật ngày 30/07/2004) – 3 ngôi sao của làng điện ảnh Hàn Quốc sẽ phối hợp trong một bộ phim mới của đài truyền hình MBC “Bản tình ca buồn”, dự kiến sẽ được khởi chiếu vào đầu năm tới. Các cá nhân liên quan của nhà sản xuất phim cho biết “Song Seung-hun và Kim Hee-sun chắc chắn sẽ tham gia vào bộ phim này, còn sự tham gia của Kwon Sang-woo mới chỉ thực hiện trên nguyên tắc”.

Là bộ phim hợp tác của ba hãng Kim Jong-hak Production, Poibos, Dooson Entertainment, “Bản tình ca buồn” mà một khúc ca lãng mạn kể về tình yêu buồn giữa một bộ ba, sẽ được sự dẫn dắt của đạo diễn Yu Chul-yong (Đạo diễn “All in” và “Storm”.

Hiện tại, bộ phim mới tuyên bố tóm tắt sơ lược, song với sự tham gia của dàn diễn viên cũng như đạo diễn tài ba trong làng điện ảnh, bộ phim hứa hẹn sẽ là một bộ phim đáng quan tâm trong thời gian tới.

Với 3 diễn viên chính trong phim: Kim Hee-sun, Song Seung-hun và Kwon Sang-woo không chỉ là những diễn viên nổi tiếng trong nước mà còn là các ngôi sao được yêu mến tại các nước trong khu vực châu Á, bộ phim đang được các fan hâm mộ trong và ngoài nước đặc biệt quan tâm.

credit : hanquocngaynay


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply