Kim Tae Hee: “Nghiệp diễn giúp tôi trưởng thành hơn”

Trong suốt một năm quá, Kim Tae Hee chỉ góp mặt trong đúng một bộ phim nhựa là The Restless (Giữa chốn thiên đường) sẽ ra mắt khán giả vào trong tháng 12 tới. Đây cũng là phim nhựa đầu tay của Kim Tae Hee.

 

Phim bắt đầu bấm máy từ cuối năm 2005 và hoàn tất sau đúng 7 tháng trước khi Kim Tae Hee sang Mỹ theo học mốt khóa tiếng Anh.

 

Trong The Restless, Kim Tae Hee vào vai tiên nữa Soh Hwa và có một mối tình lãng mạng với chàng vệ sỹ Lee Gwak (do Jung Woo Sung đóng) khi tiên nữ Soh Hwa có nhiệm vụ dẫn đường và bảo vệ cho các linh hồn trong suốt 49 ngày trước khi họ được siêu thoát lên thiên đường.

 

Giải thích về lý do đã vắng bóng suốt một năm qua trên màn ảnh rộng, Kim Tae Hee cho biết, cô muốn đầu tư cho vai diễn Soh Hwa trong The Restless. Kim Tae Hee cho biết: “Nhân vật Sowha quá hoàn mỹ, trong sáng và thánh thiện. Với tôi, đó là một vai diễn lạ và khó khăn nhất từ trước đến nay”.

 

Năm 2006 được xem là một năm khá thành công đối với Kim Tae Hee: cô lọt vào danh sách 25 nghệ sỹ đẹp nhất Hàn Quốc, có mặt trong mọi cuộc bình chọn người phụ nữ lý tưởng nhất xứ Hàn và là gương mặt được nhiều nhãn hiệu mỹ phẩm săn đón.

 

Trong ấn phẩm tháng 11 của tạp chí Elle (Hàn Quốc), nữ diễn viên Hàn Quốc Kim Tae Hee đã xuất hiện với dáng vẻ khác lạ: mái tóc búi cao, sử dụng lối trang điểm đậm làm nổi bật đôi mắt to sắc và khoác lên mình những bộ đầm dài tha thướt.

 

Mi Vân

Theo Mydaily

source:

http://www22.dantri.com.vn/giaitri/2006/11/153735.vip 

 

 


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply