Kim Tea Hee và bộ phim “Những chuyện tình ở Harvard”Sau thành công của vai diễn Han Yoo Ri trong bộ phim “Nấc thang lên thiên đường”, cô gái xinh đẹp có nụ cười tươi như đóa hoa hàm tiếu Kim Tae Hee tiếp tục khẳng định tên tuổi của mình trong phim “Những chuyện tình ở Harvard”, và trở thành một trong những ngôi sao trẻ được yêu thích tại các nước châu Á.

Nguồn:[http://tintuconline.vietnamnet.vn/tintuc/vanhoa/47786/]

Ngay từ khi còn nhỏ, Kim Tae Hee chẳng những là học sinh giỏi mà còn là một cô gái biết làm đẹp. Sau này mặc dù mong ước đã thành đạt là đậu vào Khoa Thiết kế thời trang của Trường đại học Seoul, một trường đại học nổi tiếng của Hàn Quốc, vì sự nghiệp diễn xuất, cô đã phải xin nghỉ học khi bước vào năm thứ 4. Ngay từ bộ phim đầu tiên “Nấc thang lên thiên đường”, Kim Tae Hee thực sự đã cho mọi người hiểu rằng quyết định của cô là không lầm.

Tuy tham gia đóng phim, nhưng Kim Tae Hee vẫn tiếp tục việc học và mới lấy bằng tốt nghiệp đại học vào tháng 7/2005. Trình độ chuyên môn chính thức được khẳng định, mọi người đề nghị cô nhân lúc nổi tiếng hãy dựng thương hiệu riêng của chính mình. Mặc dù cũng rất muốn làm, ngay sau khi tốt nghiệp, Kim Tae Hee nhận được quá nhiều lời mời đóng phim, nên hiện nay cô hoàn toàn không có thời gian để lo tới việc đó.

Trong phim “Những chuyện tình ở Harvard”, hình tượng nữ sinh viên dễ thương, hoạt bát, giàu lòng nhân ái đã giúp Kim Tae Hee thành công trong việc tẩy sạch những hình ảnh không tốt về vai diễn trong phim “Nấc thang lên thiên đường” trước đây. Vai So In không những đã giúp Kim Tae Hee trở thành ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc sáng giá nhất hiện nay, mà còn giúp cô trở thành “người tình trong mộng” của bao chàng trai xứ Hàn với số phiếu bầu chọn cao nhất.

Trong phim, So In mắc bệnh ung thư và qua đời, nhưng nhiều người không đồng ý kết cục quá đau thương này, họ đề nghị sửa lại kịch bản. Dưới sức ép mạnh mẽ của khán giả, cuối cùng đạo diễn đã cho So In không những không chết, mà còn được kết hôn với Hyun Woo.

Do sự kết hợp diễn xuất hết sức thành công trong phim, Kim Tae Hee và Kim Rae Won được bình chọn là “Cặp tình nhân ăn ý nhất trên màn ảnh nhỏ”. Tuy nhiên, một cảnh quay ôm hôn nhau, hai người phải diễn đến lần thứ 53 mới đạt. Trong cuộc họp báo khi mới đến Đài Loan, các fans hâm mộ hy vọng sẽ được tận mắt nhìn thấy cặp “Kim Đồng – Ngọc Nữ” này có những cử chỉ thân mật, nhưng họ hoàn toàn không có tình ý gì với nhau

(Theo CAND)


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply