King Kong nhận được giải thưởng Critics’ Choice

TTO – Chú đười ươi khổng lồ trong đại siêu phẩm King Kong của đạo diễn Peter Jackson đã được ban giám khảo Critics’ Choice Awards lần thứ 11 tôn vinh bằng một giải đặc biệt. Lễ trao giải sẽ diễn ra tại Santa Monica (Mỹ) vào ngày 9-1 tới.

Critics’ Choice là giải thưởng hàng năm do Broadcast Film Critics Assn. (Hiệp hội phê bình điện ảnh và truyền hình) tổ chức. Năm nay, các thành viên trong ban giám khảo đã quyết định trao giải Distinguished Achievement in Performing Arts Award (Thành tựu nổi bật trong nghệ thuật biểu diễn) cho vai diễn Kong trong phim King Kong của đạo diễn Peter Jackson.

Giải thưởng này nhằm tôn vinh những sáng tạo mang tính đột phá của những người tạo nên chú đười ươi này, một sự kết hợp hiệu quả giữa kỹ xảo máy tính và diễn xuất của con người.

“Nhiều thành viên của Broadcast Film Critics Assn. đã bình chọn Kong là Nam diễn viên xuất sắc vì họ rất ấn tượng nét diễn xuất mới mẻ của diễn viên ảo này, từ cách biểu lộ tình yêu, sự thèm khát đến nét hài hước và những cơn thịnh nộ… bên cạnh lối diễn xuất truyền thống của các diễn viên”- Joey Berlin, chủ tịch của Broadcast Film Critics Assn. cho biết.

Giải thưởng này sẽ được trao cho Andy Serkis – người thể hiện các chuyển động và biểu lộ cảm xúc cho Kong trên màn ảnh. Ngoài ra, ông cũng tham gia vai diễn Lumpy trong phim.

Ngoài ra, ban giám khảo giải Critics’ Choice lần này cũng quyết định trao giải Tự Do cho George Clooney, người thành công với cả 3 vai trò đạo diễn, đồng tác giả kịch bản và diễn viên trong bộ phim Good Night, and Good Luck.

Ảnh: Andy Serkis trong phim King Kong.

THẾ MINH (Theo Hollywood Reporter)

Nguồn: http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=114783&ChannelID=57


Posted

in

by

Comments

2 responses to “King Kong nhận được giải thưởng Critics’ Choice”

 1. adminadsl Avatar
  adminadsl

  Ok..ngoài rạp bây giừo chiếu rầm rộ lám

 2. kienxrx Avatar
  kienxrx

  tôi thấy phim này cũng được chớ đâu có gì đặc biệt

  nhưng võ công của chú king này thật tuyệt

  Toàn tuyệt chiêu sat thủ nào là bẻ cổ kiểu Arnol, sé ồm con bạo chú thật ác

  Kĩ sảo thì ko vấn đề nhưng phim ko hya mấy

Leave a Reply