Lâm Tâm Như đóng phim truyền hình nhạc kịch

TTO – Lâm Tâm Như sẽ được dịp thể hiện khả năng ca hát của cô trong bộ phim truyền hình nhạc kịch Tinh quang đại đạo, hứa hẹn sẽ làm bùng nổ màn ảnh nhỏ Trung Quốc vào mùa hè năm sau.

Đây là lần đầu tiên Trung Quốc thực hiện phim truyền hình theo thể loại nhạc kịch sau thành công của bộ phim điện ảnh Có lẽ yêu của đạo diễn Trần Khả Tân, hiện đang làm bùng nổ quầy vé. Tinh quang đại đạo có độ dài 20 tập, do Starlight International Media bỏ vốn sản xuất.

Bạn diễn của Lâm Tâm Như trong phim này là nhiều diễn viên nổi tiếng như Tăng Chí Vỹ, Trần Tiểu Xuân. Nhưng do yếu tố âm nhạc là chủ đạo nên những “cây đinh” của bộ phim sẽ là dàn ca sĩ nổi tiếng lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh như Huỳnh Nghĩa Đạt, Dương Tử Đình, Lư Kiệt Quân và Lê Huyên.

Hai nhà sản xuất nổi tiếng người Singapore là Lý Tư Tùng và Lý Vĩ Tùng đã được mời đảm trách phần âm nhạc cho bộ phim với khoảng 15 ca khúc. Hai anh em nhà họ Lý này đã từng góp phần tạo dựng tên tuổi cho nhiều ca sĩ nổi tiếng như Lương Vịnh Kỳ, Thái Y Lâm, Tôn Yến Tư.

Đứng đầu nhóm sản xuất và đạo diễn chính của bộ phim truyền hình dài 20 tập này là hai đạo diễn Hong Kong Tiền Vĩnh Cường và Diệp Vĩ Văn. Đạo diễn Diệp Vĩ Văn cho biết: “Bộ phim này là một cơ hội nhưng cũng là một thử thách mới đối với tôi. Đây là phim nhạc kịch đầu tiên được phát sóng tại Trung Quốc nên việc thành công hay thất bại của nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển của thể loại này trong tương lai”.

THẾ MINH (Theo Sina)

http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=113046&ChannelID=57


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply