Lâm Tâm Như hoá thân thành cô gái mù

TTO – Từng thử sức với nhiều dạng vai trên màn ảnh, nữ diễn viên khả ái Lâm Tâm Như tiếp tục khẳng định khả năng diễn xuất đa dạng của mình qua vai một cô gái mù trong phim truyền hình Địa hạ thiết, do đài truyền hình Thiên Tân, công ty điện ảnh truyền hình Hàng Châu cùng hợp tác sản xuất.

Buổi họp báo khởi quay Địa hạ thiết tại Hàng Châu mới đây đã thu hút hơn 40 cơ quan truyền thông tại Trung Quốc, chứng tỏ sức hút rất lớn của bộ phim.

Địa hạ thiết được dựng theo bộ truyện tranh ăn khách cùng tên của hoạ sĩ Đài Loan Jimmi Liao (cũng là tác giả của truyện Rẽ trái rẽ phải đã được đưa lên màn ảnh rộng và màn ảnh nhỏ).

Năm 2003, Địa hạ thiết từng được đạo diễn Mã Vĩ Hào đưa lên màn ảnh rộng do Lương Triều Vỹ, Dương Thiên Hoa, Đổng Khiết đóng vai chính.

Còn trong phiên bản phim truyền hình vừa khởi quay, Lâm Tâm Như sẽ vào vai Tinh Tinh – một cô gái mù có tấm lòng lương thiện còn nam diễn viên đang được hâm mộ Hoắc Kiến Hoa sẽ vào vai chàng hoạ sĩ Lục Vân Tường. Bạn diễn của họ trong phim này còn có Tôn Hưng, Hác Lôi, Lý Lập Quần…

Được yêu thích từ phim Chuyện tình biển xanh (chung với Hứa Thiệu Dương, Trương Thiều Hàm), gần đây Hoắc Kiến Hoa đã có nhiều bước tiến trong sự nghiệp, đặc biệt với bộ phim điện ảnh Làm đầu chung với đàn chị Quan Chi Lâm.

Phim truyền hình mới nhất của anh là Hồng Phất Nữ, xuất hiện bên cạnh Thư Kỳ. Hoắc Kiến Hoa cho biết nhận lời tham gia Địa hạ thiết, anh cảm thấy rất hồi hộp vì vai diễn này từng được đàn anh Lương Triều Vỹ thể hiện quá ấn tượng trên màn ảnh rộng.

T.MINH (Theo Sina)

-Nguồn Tuổi Trẻ Online-

http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=96831&ChannelID=57


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply