Lee Young Ae sẽ đóng cảnh khoả thân?

Park Chan Wook, đạo diễn của phim Old Boy (đoạt Giải thưởng lớn tại LHP Cannes lần thứ 57 vừa qua) đang chuẩn bị cho bộ phim mới của mình mang tên The Kind Geum Ja. Ông dự định sẽ mời Lee Young Ae vào vai chính trong phim này. Trước đây, Lee Young Ae từng tham gia bộ phim rất ăn khách của đạo diễn Park là JSA. Dự kiến phim sẽ được bấm máy vào tháng 11 và ra mắt trong LHP Cannes năm tới.

The Kind Geum Ja kể về một phụ nữ bị người đàn ông của mình hãm hại phải bị ngồi tù oan. Sau khi ra khỏi tù, cô tìm cách trả thù kẻ đã ám hại mình. Phim sẽ có nhiều cảnh quay trong tù và đặc biệt là có rất nhiều cảnh khoả thân. Từ trước đến nay, Lee Young Ae chưa bao giờ chấp nhận những cảnh hở hang trên màn ảnh nên cô đang thương lượng với đạo diễn Park để bỏ bớt những cảnh nude không cần thiết.

=www.moviesboom.com=


Posted

in

by

Comments

5 responses to “Lee Young Ae sẽ đóng cảnh khoả thân?”

 1. endlessly Avatar
  endlessly

  Là diễn viên thì cũng chấp nhận thôi ,chứ không nên phàn nàn nhiều

 2. nhocmapdethuong Avatar
  nhocmapdethuong

  Lee là cô gái pha lê mà , nói gì thì Lee cũng là người châu á , những cảnh nude cần phải lựa chọn kĩ càng là phải rồi , hơn nữa , chắc chắn phim này có khán giả phần đông là ở Châu á , nơi mà các cảnh nude hay “được” đánh đồng với porn thì Lee làm thế là hoàn toàn chính xác !

 3. ech_op Avatar
  ech_op

  vậy là đúng gòi, bớt những cảng ko cần thiết, nghệ thuật phải có điểm stop chứ . ủng hộ Lee ủng hộ Lee

 4. kyanh Avatar
  kyanh

  Dù cho có nhưng mang tính nghệ thụat thì cũng đâu có gì phải phàn nàn đâu nhỉ?

  Ngôi sao nên phải làm cao thế sao?

 5. eros17 Avatar
  eros17

  chùi sao nghe giống film Double Jeopardy của Ashley judd wá ỵa…

Leave a Reply