Liên hoan phim Kim Tượng HongKong

Lễ trao giải thưởng Kim Tượng tại liên hoan phim Kim Tượng Hong Kong sẽ diễn ra vào ngày 4-4 tới. Các diễn viên nổi tiếng Hong Kong hiện đang tham gia quay phim cho buổi ra mắt poster mới nhất quảng cáo cho giải thưởng này. Các poster sẽ được tập hợp thành đặc san dày đến 200 trang với số lượng in là 2 vạn bản.

Nam diễn viên được đề cử giải nam diễn viên xuất sắc nhất gồm: Lưu Đức Hoa, Trương Học Hữu, Lưu Thanh Vân, Ngô Trấn Vũ và Nhậm Đạt Hoa. Đề cử giải nữ diễn viên xuất sắc nhất thuộc về Lưu Gia Linh, Ngô Quân Như, Trương Bách Chi và Lâm Gia Hân.

Lễ trao giải sẽ tổ chức theo nghi thức tưởng niệm. Đại hội đặc biệt trao “Giải thưởng lớn cho tấm gương sáng đời đời vì nghệ thuật điện ảnh” cho 2 diễn viên đã qua đời là Trương Quốc Vinh và Mai Diễm Phương, đồng thời sẽ trao “Giải thưởng tinh thần chuyên nghiệp” cho Kha Thụ Lương và Lâm Chấn Cường.

Chủ tịch hiệp hội của Liên hoan phim Kim Tượng, ông Văn Tuyển cho biết để tránh bầu không khí lắng đọng tại lễ trao giải, ban tổ chức đặc biệt sắp xếp Hoàng Tử Hoa và 7 nữ minh tinh xinh đẹp điều khiển nghi thức buổi lễ với hy vọng không khí buổi lễ nhẹ nhàng hơn. Những ngôi sao có mặt để trao giải thưởng gồm có Mỹ Văn, Phùng Tiểu Cương và Trương Á Đông…

Đoạn phim ngắn quảng cáo cho liên hoan phim Kim Tượng sẽ kéo dài 1 phút 30 giây với sự tham gia diễn xuất của toàn thể các ngôi sao điện ảnh.

LAN NHÃ (Theo CCTV.com)


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply