Lindsay Lohan lôi paparazzi ra tòa

Vài ngày sau vụ tai nạn gây náo loạn, cô nàng Lindsay Lohan đã quyết định nhờ vị luật sư giỏi nhất ở Los Angeles đưa tay săn ảnh Galo Ramirez ra tòa

Mới đây Lindsay Lohan đã nhờ đến văn phòng của luật sư Jay Lavely (Lavely & Singer), một trong những công ty luật chuyên giúp bảo vệ các ngôi sao nổi tiếng nhất Hollywood, để hoàn tất hồ sơ đưa tay săn ảnh Galo Raminez ra tòa vì hành vi tấn công cô có chủ ý. Đây không đơn thuần được chú ý chỉ là một vụ kiện mang tính cá nhân mà nó còn được cả Hollywood theo dõi sát sao vì bấy lâu nay mối quan hệ giữa paparazzi và các sao chưa bao giờ tốt đẹp. Cuộc sống cá nhân của các sao luôn bị những ánh đèn flash dòm ngó và thực tế đã từng có nhiều chuyện đáng tiếc xảy ra mà Lindsay Lohan là nạn nhân mới nhất.

Theo thông tin mà cảnh sát vừa công bố thì tai nạn xảy ra trên đường số 3 ở Los Angeles khi Lindsay Lohan phát hiện có một tốp paparazzi đang đuổi sát mình sau lưng. Cô đã dùng điện thoại báo cho cảnh sát và sau đó quay ngược xe để phát tín hiệu cấp cứu với chiếc tuần tra nhưng không may đúng lúc đó chiếc Mercedez đời 2005 của cô bị ciếc xe của Galo Raminez đâm thẳng ngay bên hỏng. Tuy không bị hề hấn nhưng vụ tai nạn đã làm cho Lindsay thật sự hoảng sợ và ảnh hưởng đến tâm lý.

Dạo này giữa Lindsay Lohan và Nicole Richie gầy đi trông thấy, dư luận đang đồn họ đi hút mỡ nhưng cả hai đều chối biến.

Cũng theo thông tin mới nhất thì tay săn ảnh Galo Raminez đã khai rằng anh ta chạy theo Lindsay Lohan là theo đơn đặt hàng của ông Michael Lohan, bố của Lindsay. Galo bảo rằng trước khi vào tù, ông Michael muốn mang theo bên mình vài tấm hình của con gái vì ông thực sự lo lắng khi dư luận đồn đoán con gái ông giảm cân nghiêm trọng đến mức không thể nhận ra. Nhưng theo nhiều người, lời khai này chưa thuyết phục vì dạo gần đây mối quan hệ cha – con nhà Lohan rất căng thẳng và Michale đã phải lãnh 4 năm tù (mức án cao nhất trong khung hình) do đánh nhau và biển thủ tiền con gái kiếm được. Cũng không loại trừ khả năng đây là một vụ cố ý gây thương tích mang tính trả thù cá nhân. Galo đã đóng 35.000 USD tiền tại ngoại và cuối tháng 6 tới anh ta sẽ có mặt tại tòa để trả lời chất vấn.

Tuy thế vụ kiện này cũng rất được những ngôi sao của Hollywood trông chờ. Theo Michael Levine, tay cố vấn pháp lý ở Hollywood thì “vụ kiện này không mang nhiều yếu tố tiền bạc, chúng tôi hy vọng bản án khi được nêu ra thì đó sẽ là ọột thông điệp rất rõ ràng gửi đến đám paparazzi nói chung khi những việc họ đã làm là hoàn toàn nguy hiểm”.

Ngày 22 tháng 6 tới, bộ phim mới nhất của Lindsay Lohan (Herbie: Fully Loaded) sẽ được trình chiếu, với sự kiện không chờ đón này vô tình đang tạo nên một cơn sốt Lindsay, các nhà sản xuất đang ngồi xoa tay…

Nguồn VietnamNet


Posted

in

by

Comments

One response to “Lindsay Lohan lôi paparazzi ra tòa”

  1. freesius Avatar
    freesius

    [img]http://img93.echo.cx/img93/6596/lohanaccident1sy.jpg[/img]

    Sợ !

Leave a Reply