Lưu Đức Hoa không ưa ‘Vô gian đạo’ của Mỹ

Ngôi sao của 3 phần phim "Internal Affairs" (Hong Kong) tỏ ra bất bình khi xem "The Departed", bộ phim mới của Leonardo DiCaprio và Matt Damon. Tài tử họ Lưu cho rằng, các nhà làm phim Mỹ cho nhân vật chửi bậy quá nhiều.

Theo Lưu Đức Hoa, The Departed quá dài (150 phút) và "dường như nhà sản xuất đã kết hợp cả 3 phần do Hong Kong sản xuất để chiếu cho khán giả". Anh nói đùa rằng, họ đang nợ đoàn làm phim Vô gian đạo tiền vì mới trả tiền bản quyền của một tập. Đạo diễn Martin Scorsese đã giữ lại nhiều đoạn hội thoại đắt giá, nhưng lại để diễn viên chửi bậy liên tục. Ông còn ghép hai nhân vật nữ do Trịnh Tú Văn và Trần Tuệ Lâm thủ vai thành một người. Lưu Đức Hoa nhận định: "Tôi không nghĩ hai nhân vật nam chính lại có thể cùng yêu một người phụ nữ".

Tuy nhiên, chàng Lưu Kiến Minh trong Vô gian đạo tuyên bố không thất vọng khi xem tác phẩm mới của đạo diễn Martin Scorsese. Anh nói: "The Departed xem được. Các diễn viên đóng rất tốt. Tôi cho phim này 8 điểm". 

The Departed thu 27 triệu USD sau 3 ngày công chiếu tại Mỹ, trở thành bộ phim ăn khách nhất cuối tuần qua.

H.T. (theo CRI)

Nguồn: www.thanhnien.com.vn 


Posted

in

by

Comments

One response to “Lưu Đức Hoa không ưa ‘Vô gian đạo’ của Mỹ”

  1. mass_killer Avatar
    mass_killer

    Mass chưa coi phim này,vì phim mới quá nên chắc chắn chưa ra DVD rồi.Nhưng mass nghĩ nó sẽ hay,đơn giản vì phim Mỹ làm lại chưa bao giờ là tệ cả.Với lại, vấn đề chửi bậy,thành thâm căn đối với những nhân vật trong phim Mỹ rồi,đâu có gì là quá ghê gớm đâu

Leave a Reply