Lưu Đức Hoa trở thành nhân vật truyện tranh

TTO – Nổi tiếng trên cả màn ảnh lẫn sân khấu ca nhạc, từng làm người mẫu cho nhân vật chính trong game, giờ đây, Lưu Đức Hoa lại tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực mới khi nhận lời làm người mẫu cho nhân vật chính trong một bộ truyện tranh.

Đây là bộ truyện mới hoạ sĩ truyện tranh người Đài Loan của Chung Mạnh Thuấn có tựa đề là All About Love, cùng tên với album và bộ phim mới của Lưu Đức Hoa.

Cuối tháng 9, bộ phim All About Love (đạo diễn Daniel Yu) do Lưu Đức Hoa đóng vai chính cùng Dương Thái Ni và Thái Trác Nghiên sẽ “đụng độ” với một phim khác cũng do anh đóng vai chính là Giấc mộng trẻ thơ (đạo diễn Trần Đức Sâm), chung với Lý Băng Băng, Mạc Văn Uý, Huỳnh Nhật Hoa.

Nếu như trong All About Love, Lưu Đức Hoa đảm nhận cùng lúc hai vai thì trong Giấc mộng trẻ thơ, anh sẽ đảm nhận vai diễn từ 23 tuổi đến 83 tuổi nhưng suy nghĩ vẫn là của một đứa trẻ 13. Còn album mới All About Love của Lưu Đức Hoa hiện cũng đã tiêu thụ được hơn 1,2 triệu dĩa trên khắp châu Á.

Lưu Đức Hoa cũng chuẩn bị vào vai nam chính trong bộ phim Mặc công của đạo diễn Hong Kong -Trương Chi Lượng. Đây là bộ phim mà Lưu Đức Hoa đã cùng đạo diễn thảo luận về vấn đề kịch bản cách đây 3-4 năm. Nội dung phim dựa theo nguyên tác bộ phim hoạt hình Nhật Bản nhưng sẽ thay đổi cho phù hợp với thẫm mỹ của người dân Trung Hoa. Phim dự tính sẽ khởi quay vào tháng 10 năm nay.

T.MINH – L.NHÃ (Theo eTaiwannews, ent.tom.com)

Trích: http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=95652&ChannelID=10


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply