Michael Moore tổ chức liên hoan phim

TTO – Đạo diễn nổi tiếng Michael Moore sẽ tổ chức một liên hoan phim tại quê nhà của ông ở bang Michigan nhằm chiếu miễn phí ngoài trời cho khán giả xem những bộ phim kinh điển của Hollywood.

Hội đồng LHP thành phố Traverse do Michael Moore làm chủ tịch được những người đứng đầu thành phố cho phép sử dụng công viên thuộc khu vực Grand Traverse Bay để tổ chức các buổi chiếu phim, từ ngày 28-7 đến 31-7 tới.

Michael Moore cho biết sẽ có 30 bộ phim bộ phim xuất hiện tại LHP này, trong đó có nhiều phim kinh điển như Jaws, Casablanca, Rebel Without a Cause… Tuy nhiên, sẽ không có bộ phim nào của Michael Moore như Fahrenheit 9/11 hay Bowling for Columbine.

Các bộ phim sẽ được trình chiếu ngoài trời trên một màn hình 15m X 7,3m. Với những buổi chiếu phim trong nhà có bán vé, khán giả sẽ được xem từ các phim xưa, phim độc lập cho đến những bộ phim nước ngoài.

Ban tổ chức LHP dự đoán sẽ thu được khoảng 150.000 USD từ tiền bán vé và tài trợ. Michael Moore cũng hi vọng Traverse City Film Festival sẽ trở thành một hoạt động điện ảnh lớn hàng năm tại Michigan.

Ảnh: Michael Moore.

THẾ MINH (Theo AP)

Theo TTO


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply