Mới đính hôn, Tom Cruise và Katie Holmes đã sắp có con

LOS ANGELES, California.- Nữ phát ngôn viên của nam tài tử Tom Cruise cho biết hồi chiều 5 Tháng Mười rằng tài tử này và tình nhân, nữ tài tử Katie Holmes, đang chờ đứa con của họ sắp ra chào đời.

Tạp chí People đã loan tin này trước nhất trên trang mạng, cho biết nữ tài tử Holmes, 27 tuổi, đã có thai với Cruise.

Nữ phát ngôn viên Marlan Willard khi được hỏi về tin này, đã nói như sau:

“Tôi có thể xác nhận được tin đó là đúng”, tuy nhiên không thể cho biết là khi nào Holmes sẽ sanh hay bất cứ chi tiết nào khác.

Một bản tin từ một phát ngôn viêncủa Cruise, cũng là em tài tử này, Lee Anne DeVette, cho biết thêm như sau:

“Tom và Katie đều tỏ ra rất mừng vui, và toàn thể gia đình cũng rất mừng vui như vậy.”

Cruise, 43 tuổi, và Holmes, 27 tuổi, bắt đầu hẹn hò với nhau hồi giữa Tháng Tư, và loan báo đính hôn với nhau hồi Tháng Sáu vừa qua tại Paris, sau khi đi thăm tháp Eiffel, tuy nhiên chưa thấy loan báo ngày cưới của 2 người.

Tom Cruise từng hai lần lấy vợ, hiện đang đóng trong cuốn phim mới “Mission: Impossible III”, ở Los Angeles, đã có 2 con nuôi, là Connor, 10 tuổi, và Isabella, 12 tuổi, khi còn sống chung với người vợ thứ nhì, là nữ tài tử Nicole Kidman, trước khi hai người ly dị với nhau hồi năm 2001.

Nữ tài tử Holmes, nổi tiếng với show truyền hình “Dawson’ s Creek”, cũng từng có một cuộc tình kéo dài 5 năm với nam tài tử Chris Klein, tuy nhiên đã chấm dứt hồi đầu năm 2005.

Holmes có cuốn phim mới nhất, mới chiếu hồi Mùa Hè vừa rồi, mang tựa đề “Batman begins”. (L.T.)

Nguồn: Người Việt báo


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply