Moon Geun Young trong Dancer’s Love

Theo Tuổi trẻ Online

TTO – “Cô dâu bé nhỏ” Moon Geun Young ngày nào khóc sướt mướt trong Trái tim mùa thu nay đã thật sự là một thiếu nữ xinh đẹp trong trang phục vũ hội của bộ phim mới nhất – Dancer’s Love của đạo diễn Park Young Hoon (tựa Hàn Quốc là Vũ công trong sáng).

Trong phim này Moon đóng vai một vũ công chuyên nghiệp (sport dancer) vươn lên vị trí ngôi sao hàng đầu trong môn thi đấu đòi hỏi sự luyện tập kiên trì và đầy xúc cảm.

Để tạo ấn tượng cũng như phong cách riêng cho Moon Geun Young, các nhà làm phim đã chú ý đặc biệt đến việc tạo trang phục nhảy cho cô. Chỉ riêng trang phục trong cảnh quay cô nhảy với bộ váy hở vai màu hồng đã tốn đến 3 triệu won cho mỗi ngày thực hiện. Tổng cộng cô sử dụng đến 20 trang phục kiểu đắt tiền này trong bộ phim.

Trong Vũ công trong sáng, lần thứ hai Moon có cơ hội thể hiện chất giọng trong sáng của mình khi tham gia hát trong phim với ca khúc Holypilfer (trước đó là ca khúc Tôi vẫn chưa biết yêu là gì trong phim Cô dâu bé nhỏ).

Ngày 28-3, phim Vũ công trong sáng đã được công chiếu tại Hàn Quốc và bài hát trong phim đang được nhiều người “săn lùng” nhất.

N.T.U (Theo Chosun munhwa)


Posted

in

by

Comments

5 responses to “Moon Geun Young trong Dancer’s Love”

 1. kangtaeyoung3032005 Avatar
  kangtaeyoung3032005

  ước gì sau này mình cũng là 1 * của KR !

 2. nuocmattrecon Avatar
  nuocmattrecon

  moon thì trông xinh rùi nhưng anh chàng diễn viên đóng chung thì có vẻ già wá so với moon thì phải

 3. inxiu Avatar
  inxiu

  moon đóng phim nì vất vả lắm ,phải tập luyện cả tháng trời chỉ để nhảy cho thuần thuc thui đó

 4. thuy_vu Avatar
  thuy_vu

  ko bít bao giờ ra đĩa nhỉ ???

 5. thuy_vu Avatar
  thuy_vu

  ui tui có xem mấy cái poter của phim ni` Moon rõ là xinh ạh !!!!!!!!!

Leave a Reply