Ngôi sao Lee Jung Won và 48 giờ ở TP.HCM

TTO – Chỉ vỏn vẹn 48 giờ có mặt tại TP.HCM để tham gia vào trận đấu giao hữu giữa đội bóng nghệ sĩ Hàn Quốc với đội bóng nghệ sĩ TP.HCM, ngôi sao điện ảnh Lee Jung Won vẫn kịp để lại những ấn tượng đặc biệt nơi người hâm mộ VN.

Lee Jung Won là thành viên đến trễ nhất và cũng đi trước nhất trong đội hình đội bóng nghệ sĩ Hàn Quốc (HQ) sang VN. Ngay sau trận đấu tối 30-7 tại sân Thống Nhất, Lee đã lên máy bay về HQ trong khi các nghệ sĩ còn lại vẫn thư thả đi tham quan TP.HCM, dự tiệc chiêu đãi của Tổng lãnh sự HQ (chiều 31-7 tại KS New World Sài Gòn)… “Tôi đang kẹt lịch đóng phim truyền hình rất căng thẳng, nhưng vì ham muốn sang VN lần đầu tiên và góp mặt trong trận đấu giao hữu mà tôi mới quyết định thu xếp sang đây” – Lee nói.

Sáng thứ bảy 30-7, Lee cùng với các ngôi sao kỳ cựu khác như Park Sang Myung, Bae Do Hwan, Lee Deok Hwa… đi thăm Bảo tàng chứng tích chiến tranh ở đường Võ Văn Tần. Ngay sau buổi tham quan anh được chọn để trả lời phỏng vấn trên phóng sự của Đài truyền hình VN. Lee Jung Won nói anh rất xúc động trước những gì được chứng kiến và hy vọng chiến tranh sẽ không bao giờ tái diễn trên những mảnh đất xinh đẹp như VN hay HQ hoặc bất cứ nơi đâu trên thế giới này.

Rất nhiều bộ phim Lee Jung Won đóng đã được trình chiếu tại VN: Cú nhảy cuối cùng, Ngày hôm qua, Lối sống sai lầm và hiện bộ phim Tình yêu của các chàng trai đang phát trên HTV9. Cho nên không lạ khi anh là nhân vật được cánh báo chí lẫn người hâm mộ “theo đuổi” nhất trong đoàn nghệ sĩ HQ.

Bề ngoài, Lee cũng có vẻ “lạnh”, ít nói như những nhân vật mà anh từng thủ vai trên màn ảnh. Có điều khi tiếp xúc thì mới biết Lee có phong thái gần gũi và không mang vẻ “ngôi sao”. Anh sẵn lòng trả lời các câu hỏi, ký tên hay chụp ảnh chung với khán giả ái mộ.

Trên sân cỏ, Lee Jung Won mang áo số 48, đá vị trí tiền vệ trung tâm. Suốt hiệp một, Lee nhận bóng khá nhiều và cũng tranh cướp bóng “quyết liệt” như cầu thủ thứ thiệt. Khi làm ngã một cầu thủ đội nghệ sĩ TP.HCM, Lee chờ đến khi trọng tài nổi hồi còi kết thúc hiệp và quay lại tìm cầu thủ đội bạn để bắt tay “xí xóa”.

“Tôi rất vui khi đá trong trận đấu có ý nghĩa này. Chúng tôi hy vọng sẽ có thêm nhiều trận đấu giao hữu như thế này giữa các nghệ sĩ VN và HQ trong tương lai”- ngồi ở ngoài rìa sân nghỉ mệt, Lee nói.

Kết thúc trận đấu, Lee Jung Won cùng tất cả các cầu thủ đội nghệ sĩ HQ đã cúi chào đội bạn, khán giả và rời sân trong sự vui vẻ. Rất nhiều bạn trẻ đã chạy ào xuống sân để bắt tay và ngắm nhìn Lee. 48 giờ vỏn vẹn ở TP.HCM trong chuyến sang VN đầu tiên, dù ngắn ngủi nhưng Lee Jung Won đã mang về HQ một kỷ niệm đẹp.

Ảnh (TR.N): Lee Jung Won.

TRUNG NGHĨA

Nguồn: http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=91379&ChannelID=10


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply