“Người Hùng” đăng quang tại Hollywood

“Hero” của Trương Nghệ Mưu đã thực sự làm nên chuyện lớn tại thị trường Bắc Mỹ khi giành ngôi quán quân top 10 phim ăn khách nhất cuối tuần qua với doanh thu 17,8 triệu USD.

Bộ phim “Hero” của đạo diễn lừng danh Trương Nghệ Mưu vừa lập một kỷ doanh thu tại thị trường Bắc Mỹ: 17,8 triệu USD. Rick Sands, một lãnh đạo của Miramax, hãng phát hành “Hero” nói: “Chúng tôi hoàn toàn có cơ sở để tung ra khắp 2.031 rạp Bắc Mỹ và tin tưởng nó sẽ thu được kết quả không tồi”.

Tuần qua là thời điểm làm ăn khá chật vật của các hãng phim khi hầu hết đều đạt doanh thu thấp đến kinh ngạc. Bộ phim giả tưởng kinh dị “Anacondas: The Hunt for the Blood Orchid”, phần tiếp theo của một hit nổi đình đám năm 1997 cũng chỉ đạt 13,2 triệu USD sau 3 ngày công chiếu. Sức nặng của những pha hành động dữ dội của “Suspect Zero” cùng sự gớp mặt của Aaron Eckhart, Ben Kingsley cũng không đủ để bộ phim này cải thiện vị trí thứ 10 với số tiền ít ỏi 3,4 triệu USD. “Superbabies: Baby Geniuses 2” hy vọng sẽ ăn theo phần 1 công chiếu cách đây 5 năm đành chịu thất bại với vị trí 11 cùng 3,3 triệu USD. Quán quân của tuần trước, “Exorcist: The Beginning” thì tụt dốc thảm hại hơn bao giờ hết, xuống vị trí thứ 5 với 6,7 triệu USD. Như vậy, sau 10 ngày công chiếu, tổng doanh thu của “Exorcist” là 30,8 triệu USD. Có vẻ như mùa làm ăn hè năm nay của Hollywood không thể lặp lại thành tích 3,9 tỉ USD của năm 2003.

10 phim ăn khách nhất Bắc Mỹ cuối tuần qua:

1.“Hero” – 17,8 triệu USD

2.“Anacondas: The Hunt for the Blood Orchid” – 13,2 triệu USD

3.“Without a Paddle” – 8,7 triệu USD

4.“Princess Diaries 2: Royal Engagement” – 8,1 triệu USD

5.“Exorcist: The Beginning” – 6,7 triệu USD

6.“Collateral” – 6,3 triệu USD

7.“Open Water” – 5 triệu USD

8.“Alien vs. Predator” – 4,8 triệu USD

9.“The Bourne Supremacy” – 4,6 triệu USD

10.“Suspect Zero” – 3,4 USD


Posted

in

by

Comments

5 responses to ““Người Hùng” đăng quang tại Hollywood”

 1. bigbig_pig Avatar
  bigbig_pig

  Tui thấy sao đăng quang trễ quá hen!!!!!!!!!

  Film coi cũng hay mừ!!!!

 2. lutos_janes Avatar
  lutos_janes

  trời, …miễn bình luận luôn

 3. becky Avatar
  becky

  giò nì bên Úc Coming Soon mí ghê! chòi… cái film xưa lơ xưa lắc ròi muh bi giò mí chíu… Ko bít Thập Diện Mai Phục thì tới chừng nào mới chíu đây nữa. 2 năm sau wé!

 4. jiang_hu Avatar
  jiang_hu

  tại có donnie yen nên mới ăn khách

 5. ech_op Avatar
  ech_op

  seo kỳ dzạ tui đi coi Hero thấy rạp ít người lắm mà ta chắc bữa đó đi sớm nên ít người coi.

  Đây cũng là một dấu hiệu tốt

Leave a Reply