Nicolas Cage đặt tên con theo nhân vật Superman

Tài tử Nicolas Cage mới sanh con trai và đặt cho con mình tên của nhân vật Superman khi nhân vật này còn bé.

Cậu bé này là con đầu lòng của vợ Cage, Alice Kim năm nay 21 tuổi. Cage, tài tử nổi danh 41 tuổi, con cháu dòng họ Coppolla (gọi đạo diễn Francis Ford Coppola bằng chú ruột), đã có một con trai 14 tuổi với bạn gái, diễn viên Kristina Fulton.

Ðứa bé mang tên Kal-el Coppola Cage. Theo truyện Superman, Superman vốn là một hoàng tử trên hành tinh Krypton được cho vào phi thuyền phóng xuống Ðịa Cầu để tránh một cuộc bạo loạn. Tên của em bé Superman khi ở Krypton là Kal-el.

Ðời tình ái Nicolas Cage đầy sóng gió. Trước khi lấy Alice Kim, Cage lấy Lisa Marie Presley, con gái ca sĩ Elvis Presley và vợ cũ Michael Jackson, được 2 năm.

Trước đó, Cage cưới nữ diễn viên Patricia Arquette được 6 năm, nhưng trong 6 năm đó thì đã có một lần ly dị, đổi ý, hàn gắn lại, rồi sau đó… ly dị tiếp. Arquette mới đây đoạt giải Emmy cho vai diễn trong bộ phim truyền hình “Medium.”

Cuộc tình với Kristina Fulton tuy có dẫn đến cậu con trai Weston Coppola Cage nhưng không dẫn đến hôn nhân.

Nicolas Cage gặp người vợ hiện nay, Alice Kim, trong một nhà hàng sushi nơi cô này làm tiếp viên chạy bàn. Alice Kim nay cũng xông pha vào ngành điện ảnh, mới đây làm phụ tá special effects cho phim “The Thief Lord.”

Hiện nay, ông bố của Superman đang quay ít nhất 7 cuốn phim, trong đó có một cuốn “hậu” National Treasure. Phim “The Weather Man” trong đó Cage đóng chung với Michael Caine và Hope Davis sẽ bắt đầu chiếu ngày 28 Tháng Mười. (H.N.V.)

Hai vợ chồng Nicolas Cage (phải) và Alice Kim dự buổi chiếu ra mắt phim “National Treasure” tại Seoul (Hán Thành), Nam Hàn, Tháng Mười Hai năm ngoái. Hai vợ chồng nay mới sanh một cậu con trai mang tên của Superman

Nguồn: Người Việt báo.

Chú thích ảnh:


Posted

in

by

Comments

One response to “Nicolas Cage đặt tên con theo nhân vật Superman”

  1. ltp Avatar
    ltp

    Chú thích ảnh: Hai vợ chồng Nicolas Cage (phải) và Alice Kim dự buổi chiếu ra mắt phim “National Treasure” tại Seoul (Hán Thành), Nam Hàn, Tháng Mười Hai năm ngoái. Hai vợ chồng nay mới sanh một cậu con trai mang tên của Superman.

Leave a Reply