Nicolas Cage lấy vợ Hàn Quốc

VNN-Cuối tuần trước, Nicolas Cage đã đến Hàn Quốc để gặp bố mẹ và gia đình Alice Kim, vợ mới cưới của anh…

Nicolas Cage, người đàn ông khắc nghiệt của Hollywood, đã để lộ tình cảm của mình khi anh làm cuộc hành trình đến Hàn Quốc cuối tuần trước. Mục đích chuyến đi này của Cage là để gặp bố mẹ và gia đình Alice Kim, người vợ mới của Cage. Anh đã thực sự gây bất ngờ cho mọi người khi bước ra ngoài trong bộ áo truyền thống của người Hàn Quốc.

Nicolas Cage tỏ ra rất yêu mến đất nước Hàn Quốc. Anh nói: “Hàn Quốc có ý nghĩa rất lớn đối với tôi vì tôi có gia đình ở đây”. Anh cũng rất yêu thích văn hóa và nghệ thuật ẩm thực của quốc gia phương Đông này: “Kim chi là món ăn tuyệt vời, có tác dụng tốt cho cả trí óc và tâm hồn tôi. Nó cho tôi cảm giác cân bằng và sức khoẻ”, anh tiết lộ, “Nhưng ấn tượng nhất đối với tôi là người Hàn Quốc rất tôn kính tổ tiên, gia đình và truyền thống. Tôi nghĩ rằng có nhiều điều mà chúng ta có thể học hỏi họ”.

Nói về cuộc sống gia đình, Nicolas Cage cho biết: “Cuộc hôn nhân của chúng tôi còn quá mới mẻ. Tôi muốn có những đứa con xinh đẹp để cùng vui đùa với chúng trong lễ Giáng sinh”.


Posted

in

by

Comments

One response to “Nicolas Cage lấy vợ Hàn Quốc”

  1. maroon_fan Avatar
    maroon_fan

    Cage lấy vợ Hàn Quốc!!! Để coi chừng nào Charliez Theron (viết đúng hông dạ…film MONSTER áh!!) lấy chồng Việt Nam đây!!! Tui ra ứng cử !!!! (Dù biết rớt xiềng)

Leave a Reply