Nicole Kidman chiến đấu với người ngoài trái đất

TTO – Sau khi Tom Cruise phải chiến đấu với người ngoài trái đất để bảo vệ cho hai đứa con của mình trong phim War of the Worlds (Thế giới đại chiến), nay đến lượt Nicole Kidman cũng sẽ đảm trách “sứ mệnh” này trong bộ phim Invasion (Sự xâm chiếm) của đạo diễn Oliver Hirschbiegel.

Invasion gợi cho khán giả nhớ đến bộ phim ăn khách Invasion of the Body Snatchers do đạo diễn Don Siegel thực hiện năm 1956, dựa theo một tiểu thuyết khoa học giả tưởng được đăng nhiều kỳ trên tạp chí về cuộc chiến đấu giữa một bác sĩ ở một thị trấn nhỏ với những sinh vật lạ từ hành tinh đến trái đất tấn công con người. Tuy nhiên, hãng Warner Bros cho biết Invasion không phải là phim làm lại từ bộ phim này.

Trong Invasion, Nicole Kidman vào vai một bác sĩ tâm thần phát hiện ra nguồn gốc gây nên một căn bệnh bí ẩn liên quan đến thần kinh có liên quan đến người ngoài hành tinh. Chứng kiến những người sống xung quanh bị tấn công bởi căn bệnh lạ này, cô đã phải chiến đấu với những sinh vật ngoài hành tinh để bảo vệ cậu con trai của mình.

Invasion là bộ phim nói tiếng Anh đầu tiên do đạo diễn người Đức Oliver Hirschbiegel, người nổi tiếng với bộ phim Der untergang thuật lại những ngày cuối đời của Adolf Hitler, thực hiện. Der untergang đã thu được 87 triệu trên toàn thế giới và được đề cử Phim nước ngoài hay nhất tại giải Oscar 2005. Cùng cộng tác với Oliver Hirschbiegel trong vai trò sản xuất cho Invasion là ba gương mặt nổi tiếng Joel Silver (phim Matrix) và Doug Davison, Roy Lee (phim The Grudge).

Invasion dự kiến sẽ được quay tại Baltimore, New York và Washington vào cuối tháng 9 tới.


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply