Park Eun Hye đóng phim truyền hình Hong Kong

TTOPark Eun Hye – diễn viên được yêu thích với vai Yeon Saeng trong phim Nàng Dae Jang Geum sẽ sang Hong Kong vào ngày 20-6 tới để đóng vai chính trong một bộ phim truyền hình dài 30 tập do Hong Kong sản xuất.

Park Eun Hye được yêu thích tại Hong Kong sau thành công của bộ phim Nàng Dae Jang Geum. Cô là diễn viên Hàn Quốc đầu tiên được chọn làm người mẫu ảnh bìa trên tạp chí Easy Finder (Hong Kong).

Theo công ty đại diện của Park Eun Hye, cô nhận được một mức thù lao rất cao để đảm nhận vai chính. Thời gian quay bộ phim sẽ kéo dài 150 ngày.

Hiện tại, nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ nội dung phim và nam diễn viên chính sẽ đóng cặp với Park Eun Hye. Các ứng cử viên cho vai nam chính có nhiều ngôi sao sao được yêu thích như nhóm F4, Tô Hữu Bằng và Trịnh Y Kiện. Năm 2001, Park Eun Hye từng hợp tác với nam diễn viên Lê Minh trong bộ phim điện ảnh Giấc mộng thiên sứ do Hàn Quốc sản xuất.

Tại Hàn Quốc, Park Eun Hye vừa gây bất ngờ cho khán giả với việc thay đổi hình tượng từ một cô gái ngây thơ sang hình ảnh một nữ diễn viên quyến rũ trong bộ phim 18 Vs. 29 của đài KBS.

Ảnh: Park Eun Hye.

THẾ MINH (KBS Global)

Nguồn: http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=82965&ChannelID=57


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply