Phạm Băng Băng hâm mộ Chân Tử Đan

Phạm Băng Băng cho biết, cô đã gặp Chân Tử Đan tại lễ trao giải điện ảnh Hong Kong Golden vào tháng 4 và gợi ý muốn được góp mặt trong bộ phim Sha Po Lang 2 của anh. Thật bất ngờ, Chân Tử Đan đã mời Phạm Băng Băng tham gia bộ phim này.

 

Chân Tử Đan được xem là một trong bốn tài tử võ thuật kinh điển hiện đại của Hong Kong cùng Thành Long, Lý Liên Kiệt và Dương Tử Quỳnh. Khả năng võ thuật của anh được đánh giá cao bởi món đòn đẹp mắt, uyển chuyển và mạnh mẽ khi kết hợp giữa Wushu và Thái boxing.

 

Năm 2001, anh nhận lời tham gia bộ phim Anh Hùng của Trương Nghệ Mưu. Những thế võ đẹp mắt do Chân Tử Đan trong Anh Hùng đã hoàn toàn chinh phục khán giả Hollywood. Phim thành công rực rỡ và đưa danh tiếng của Chân Tử Đan vang khắp thế giới, tên tuổi anh chỉ xếp sau Lý Tiểu Long, Thành Long, Lý Liên Kiệt và Củng Lợi.

 

Các phim [film]Seven Swords[/film] , [film]SPL[/film] [film]Dragon Tiger Gate[/film] của Chân Tử Đan cũng được khán giả phương Tây đón nhận nhiệt liệt.

 

Sha Po Lang 2 do đạo diễn Wilson Yip nhào nặn và được thực hiện với khoản kinh phí lên tới 8 triệu đô la Hong Kong. Tên tiếng Anh của phim là City With No Mercy được Johnnie To, người đã làm nên siêu phẩm Exiled cộng tác viết kịch bản.

 

Bộ phim võ thuật hoành tráng Sha Po Lang 2 xoay quanh câu chuyện về hai viên cảnh sát ở Macau đã trở thành kẻ thù sau khi một trong hai người trở thành buộc phải trở thành kẻ xấu hoạt động bí mật trong hàng ngũ của địch.

 

Phim sẽ bắt đầu bấm máy vào cuối tháng 11 này. Ngoài người đẹp Phạm Băng Băng, ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan, phim còn có sự góp mặt nam diễn viên Cổ Thiên Lạc và Collin Chou.

 

Mi Vân

Theo Sina

http://www22.dantri.com.vn/


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply