Phạm Văn Phương bị lợi dụng

Ngọc nữ Singapore Phạm Văn Phương cho biết, trong kịch bản không hề có những cảnh phải thân mật đến mức khoe da thịt nóng bỏng với chàng thị vệ. Thế mà đạo diễn cứ bắt liên tục phải đóng nhiều cảnh như vậy và Vương Dương (nhân vật đóng cặp với cô) đã nhân dịp này có những hành động quá trớn.

Đang đóng phim Sai tâm diệu thử tại phim trường Vô Tích (Trung Quốc), bỗng dưng nữ diễn viên ngôi sao Phạm Văn Phương vốn nổi tiếng là người dễ chịu đã đùng đùng thu dọn hành lý ra sân bay mua vé trở về Singapore.

Trước khi lên máy bay, Phạm Văn Phương đã tiếp xúc với báo giới Trung Quốc và nói rất chân thành rằng trước khi đến Vô Tích vào vai nàng công chúa yêu chàng thị vệ (do nam tài tử Trung Quốc Vương Dương đóng) trong phim Sai tâm diệu thử, cô đã đọc kỹ kịch bản và cả bản phân cảnh kỹ thuật. Cô cho biết trong đó không hề có những cảnh cô phải thân mật đến khoe da thịt nóng bỏng với chàng thị vệ. Thế mà đạo diễn cứ bắt cô liên tục phải đóng nhiều cảnh như vậy và Vương Dương đã nhân dịp này có những hành động quá trớn. Cô cảm thấy mình bị xúc phạm nặng nề nên không thể đóng tiếp được nữa.

Phạm Văn Phương cũng nói rõ cô chỉ trở lại phim trường Vô Tích đóng tiếp phim chừng nào nhà sản xuất phim chịu thay đạo diễn và nam diễn viên đóng vai thị vệ.

Trong khi đó, ban giám đốc hãng sản xuất phim Sai tâm diệu thử nói rằng, việc Phạm Văn Phương bỏ về Singapore đã gây thiệt hại cho hãng phim và hăm doạ sẽ kiện Phạm Văn Phương ra tòa.

Trước tình hình quá căng thẳng giữa Phạm Văn Phương và hãng phim, nam tài tử ngôi sao Singapore Lý Minh Thuận, bạn trai của cô đã vội vã bay sang Trung Quốc. Anh hứa sẵn sàng đền bù thiệt hại cho hãng phim nếu hãng chịu thay tài tử đóng vai thị vệ và đạo diễn để bạn gái anh có thể trở lại phim trường đóng tiếp.

Mặc dầu Lý Minh Thuận đã uốn ba tấc lưỡi làm thuyết khách nhưng hãng phim vẫn không chấp thuận. Người đại diện của hãng nói rằng hãng chỉ rút đơn kiện Phạm Văn Phương với điều kiệ duy nhất là cô phải trở lại ngay phim trường trong thời hạn 48 giờ và diễn đúng như chỉ đạo của đạo diễn, nếu không thì cứ chuẩn bị ra hầu tòa.

Trước thái độ quá cứng rắn của nhà sản xuất phim, tại Singapore. Phạm Văn Phương đã lên tiếng. “Tôi cho rằng mình có quyền ngưng đóng phim khi đạo diễn vi phạm hợp đồng trước vì đã bắt tôi đóng những cảnh không có trong kịch bản cũng như bản phân cảnh kỹ thuật, thậm chí tạo điều kiện cho vai nam lạm dụng bạn diễn. Tôi không những theo đuổi vụ kiện tới cùng mà còn nhờ luật sư kiện lại nhà sản xuất đã vi phạm hợp đồng và nam tài tử Vương Dương đã lợi dụng quấy rối tình dục”.

Theo thông tin từ Pháp Luật TP HCM, hiện mọi chuyện giữa Phạm Văn Phương và hãng phim còn rất căng thẳng nhưng người nổi tiếng nhất lại là nam diễn viên Vương Dương. Từ chỗ chưa ai biết danh, anh chàng bỗng được xuất hiện liên tiếp trên các báo nhờ sự kiện này.

Ảnh: Diễn viên Phạm Văn Phương.

Nguồn [link]


Posted

in

by

Comments

15 responses to “Phạm Văn Phương bị lợi dụng”

 1. apple_pie0312 Avatar
  apple_pie0312

  Việt nam mình nhục quá đi đăng ba cái tin bậy bạ rồi bị kiện ! Tui tức quá Song Hye Kyo dễ thương thế mà bị vu khống

 2. kimme Avatar
  kimme

  Trời ơi!Hoá ra chỉ là tin vịt, một con vịt hết sức béo, hichic, hết chị Song tới chị Phương, toàn những người Kimme yêu mến….

 3. whitesnake Avatar
  whitesnake

  Xin nói rõ hơn là tin Phạm Văn Phương bị lợi dụng thể xác là hòan tòan không có thật, và cô ấy cũng chưa bao giờ bỏ vai diễn cả. Tất cả chỉ là tin vịt. Vì đại diện fanclub đã hỏi khắp các website và các báo điện tử có uy tín của Singapore, ngay cả Đài Truyền Hình Singapore cũng đã hỏi rồi. Chính các fans Singapore còn bất ngờ trước tin này. Họ nói nếu có chuyện như vậy thì chính họ sẽ là người biết trước tiên, nhưng không có website hay báo chí nào của Singapore đăng tin này cả, ngay cả bên Trung Quốc cũng chẳng biết gì về tin này (thật giống y như vụ Song Hye Kyo vậy). Như vậy tiếp theo Song Hye Kyo, Phạm Văn Phương là nạn nhân thứ 2 của lọai tin này.

 4. whitesnake Avatar
  whitesnake

  XUNG QUANH NHỮNG CON VỊT VỀ CÁC SAO NƯỚC NGÒAI (tiếp theo)

  *Chỉ các fan là chịu thiệt:

  Bi đã đi lưu diễn tại Nhật Bản, Hồng Kông và Trung Quốc .Song Hye Kyo cũng đã ghé thăm Đài Loan nên chuyện họ tới Việt Nam là một chuyện hoàn toàn có thể .Nhưng chắc chắn những thông tin sai lệch như vậy đã làm họ chùn bước phần nào .Bởi họ chưa tới mà đã có nhiều tin vịt như vậy, đến khi xuất hiện thì còn bị bao nhiêu con vịt lao vào xâu xé nữa ? Biết đâu chỉ vì những thông tin vu vơ ấy mà fan Việt phải bỏ lỡ cơ hội diện kiến người mình quý mến ? Trong trường hợp này, chỉ có các fan Việt Nam là thiệt thòi nhất mà thôi .

  Ngoài ra báo Sinh Viên còn bình luận thêm: “Báo chí nước mình dạo này đưa ra nhiều rất nhiều tin sốc về các diễn viên Châu Á .Khổ nỗi, độ chính xác của những con vịt này gần như bằng không” .

  Theo Báo Sinh Viên ra ngày 15-09-2005

 5. whitesnake Avatar
  whitesnake

  Còn đây là bài báo của báo Sinh Viên chỉ trích một số báo đăng tin không chứng cứ:

  XUNG QUANH NHỮNG CON VỊT VỀ CÁC SAO NƯỚC NGÒAI

  *Bắt đầu từ vụ Song Hye Kyo và Bi thuốc lắc:

  “Thân bại danh liệt vì thuốc lắc” – một cái tít như vậy đủ khiến tất cả mọi người giật mình . Thuốc lắc đang trở thành đề tài nóng hổi khi thông tin rằng nơi này nơi kia phát hiện nhiều thanh niên sử dụng thuốc lắc đang được đăng tải khắp nơi . Và cơn lốc Ngôi Nhà Hạnh Phúc đang càn qúet từ Nam ra Bắc thì chuyện Song Hye Kyo cùng Bi lén lút mua bán thuốc lắc đúng là động trời . Thế nên chẳng có gì lạ khi nhiều báo mạng vội vàng chộp lấy tin này khiến nhà nhà sửng sốt, các fan không muốn tin cũng phải tin vì “báo nào cũng đăng, nghi ngờ sao được” .

  Sự thật ư ? Không khó để kiểm chứng vì Song Hye Kyo chưa bao giờ đến Hồng Kông cả, dù là quay phim, tuyên truyền cho phim hay du lịch . Chỉ có Bi đã từng ghé qua Hồng Kông biểu diễn . Và chuyện ba diễn viên Hye Kyo, Bi và Song II Gôk cùng gặp nhau hẹn hò tại nơi này lại càng không bao giờ xảy ra vì Bi có quen II Gôk đâu . Kết quả là, với tin tức bịa đặt như thế, công ty đại diện cho Song Hye Kyo đã chính thức khởi kiện 3 tờ báo Việt Nam đã đưa thông tin sai sự thật về diễn viên này . Cũng may là họ đã hủy vụ kiện này .

  *Đến chuyện Phạm Văn Phương bỏ vai diễn:

  Ngay sau khi vụ Song Hye Kyo chưa lắng xuống, thì báo lại tung ra chuyện Phạm Văn Phương bị bạn diễn xâm phạm thân thể khi đóng phim Diệu Thủ Sai Tâm tại Trung Quốc . Sự việc (có vẻ) vô cùng ầm ĩ khi hãng phim đòi kiện Phạm Văn Phương dám bỏ ngang hợp đồng trong khi cô khẳng định chỉ đồng ý đóng tiếp khi thay đạo diễn và gã diễn viên to gan . Mọi chuyện vẫn chưa biết kết thúc thế nào cho dù bạn trai là diễn viên Lý Minh Thuận đã phải sang Trung Quốc dàn xếp .

  Cũng đáng chú ý thật đấy, vì một anh chàng vô danh đóng vai phụ lại dám mạo phạm ngôi sao như Phạm Văn Phương cơ à ? Thế nhưng khi xem xét lại lịch làm việc của Phạm Văn Phương, chúng tôi nhận thấy khi tin này tung ra thì cô đã quay xong phim này từ lâu rồi . Và chẳng có chuyện xích mích gì xảy ra hết . Chả nhẽ phim chuẩn bị chiếu rồi thì Phạm Văn Phương lại gây gổ đòi bỏ giữa chừng ? Chưa kể Phạm Văn Phương có người quản lý riêng, chẳng đời nào mời Lý Minh Thuận đứng ra dàn xếp, mà Lý Minh Thuận cũng không có đủ tư cách pháp lý để xử lý vụ này . Đúng sai thế nào đã rõ .

 6. whitesnake Avatar
  whitesnake

  Đại diện fanclub của Phạm Văn Phương là white-snake và Bonny đã đến tòa sọan báo PL yêu cầu họ trình ra bản gốc (dịch từ báo nào) nhưng họ không thể cung cấp đựơc (giống y như sự việc đưa tin không chứng cứ về Song Hye Kyo vậy), thế là họ phải đi xác minh lại và đã đăng đính chính lại rồi.

 7. whitesnake Avatar
  whitesnake

  Đây hòan tòan là tin vịt, cũng giống như vụ Song Hye Kyo bị báo Pháp Luật đăng vậy, nên các fan cứ yên tâm.

 8. kimme Avatar
  kimme

  Tội nghiệp chị Phương we’!Hic..hic…Anh Thuận chắc tức chết we’.Thằng cha Vd mắc dzịch!

 9. kehuydiet007 Avatar
  kehuydiet007

  chùi ui! nghe xong muốn nổi nóng, thằng cha VD đó vừa muốn tạo scandan để nổi tiếng vừa có máu 35 trong người mà. chị phương đúng là ” hồng nhan bị lợi dụng mà”, buồn thiệt……

 10. mytamfan49 Avatar
  mytamfan49

  nếu vậy thì ko bit ai se thắng kiện nhỉ? nhưng tui thấy VD cố ý làm chuyện đó để có cơ hội lên báo nhiều hơn wa! có lẽ đây là một chiêu thức lăng xê mới chăng !? chiêu lạm dụng TD !!

 11. nike77 Avatar
  nike77

  trùi oi la trùi

  hết chịu nổiiiii rùi. Quan phương bắc đúng là ăn hiếp người quá đáng mà. Nếu là tui thi sẽ ra hầu toà tới cùng. Xem ai lỗ biết liền. ^^

 12. laudaithuytinh Avatar
  laudaithuytinh

  Đọc xong tui suýt tí nữa là xỉu! Trời chị Phương Phương bị ăn hiếp thấy sợ luôn! thấy người ta hiền rùi cả đám nhào vô đánh hội đồng hả?

 13. intelligentgirl Avatar
  intelligentgirl

  ig nghĩ đây là 1 chiêu gây scandan của cha VD!

  đúng là thái quá,lấy tên tuổi chị Phạm để nổi…

  ko thể chấp nhận.

 14. nuocmattrecon Avatar
  nuocmattrecon

  tội nghiệp chị PHƯƠNG wá,chắc lại là chiêu gây scandan để nổi tiếng của cha diễn viên gì gì đó !

 15. zazu Avatar
  zazu

  Trời đọc xong thấy tá hỏa, cái ông Vương Dương đó là người không ai biết tới giờ thì nổi như cồn. Vậy là ngọc nữ có quay trở lại đóng phin hay không, diễn viên và đạo diễn phin này thay đổi hay không chẳng còn ai biết, chỉ có cái ông đó là hưởng lợi thôi. Chán.

Leave a Reply