Phim mới của Jang Dong Gun hứa hẹn ăn khách

TTOTyphoon, bộ phim điện ảnh mới của Kwak Kyong Taek do Jang Dong Gun và Lee Jung Jae đóng vai chính hứa hẹn sẽ làm bùng nổ phòng vé tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia châu Á khác.

Nội dung của Typhoon cũng xoay quanh sự chia cắt Nam- Bắc Hàn, đề tài quen thuộc trong nhiều phim ăn khách tại Hàn Quốc như Shiri (năm 1998), JSA (năm 2000), Tae Guk Gi (năm 2004) hay bộ phim thành công nhất Hàn Quốc trong năm 2005 tính tới thời điểm này là Welcome to Dongmakgol.

Tuy nhiên, đạo diễn Kwak Kyong Taek tự tin phát biểu: “Tôi chắc chắn bộ phim này sẽ khiến khán giả hài lòng. Tôi đã dành nhiều thời gian, nỗ lực và tiền bạc cho bộ phim này hơn bất kì bộ phim nào trước đây. Hơn nữa, lần này tôi được cộng tác với những diễn viên tài năng nhất”.

Nhân vật chính của Typhoon là một chàng cướp biển người Bắc Hàn (Jang Dong Gun đóng) và một sĩ quan thủy quân người Nam Hàn (Lee Jung Jae đóng), từ thế đối đầu đã trở thành bạn của nhau.

Tuy đề tài quen thuộc nhưng Typhoon có quy mô hoành tráng hơn bất kỳ bộ phim Hàn Quốc nào về đề tài này trước đây với kinh phí thực hiện lên đến 1,5 tỉ won. Con số này cao gấp 10 lần kinh phí của phim Friend, cũng do Kwak Kyong Taek đạo diễn và Jang Dong Gun vai chính, từng thu hút hơn 8 triệu khán giả vào năm 2001.

Đoàn làm phim đã mất một năm để hoàn tất Typhoon với nhiều cảnh quay được thực hiện tại Hàn Quốc, Nga, Thái Lan với nhiều cảnh hành động, chiến đấu trên mặt nước hứa hẹn sẽ làm choáng ngợp khán giả.

Vai diễn gã cướp biển có tính cách phức tạp trong phim cũng hứa hẹn sẽ mang lại cho Jang Dong Gun nhiều giải thưởng trong năm tới. Nói về vai diễn của mình, anh cho biết: “Vai diễn này là sự pha trộn tính cách mạnh mẽ, bi kịch của những nhân vật tôi từng đảm nhận trong phim Coast GuardTae Guk Gi nhưng phức tạp hơn. Ban đầu, việc nắm được tâm lý nhân vật thật sự là một thử thách đối với tôi nhưng sau đó tôi đã tìm được mối đồng cảm với nhân vật”.

Typhoon sẽ chính thức được trình chiếu tại Hàn Quốc vào ngày 14-12 tới.

Ảnh: Poster phim Typhoon.

THẾ MINH (Theo Korea Times)

Nguồn: http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=112860&ChannelID=10


Posted

in

by

Comments

One response to “Phim mới của Jang Dong Gun hứa hẹn ăn khách”

  1. faye Avatar
    faye

    không biết phim này có được US mua bản quyền phát hành DVD như Taeguki không hỉ ?

Leave a Reply