Phim mới của Phạm Băng Băng hút vé

TTO – Bộ phim điện ảnh thứ hai của Phạm Băng Băng – A Chinese Tall Story đang chiếu ở Thâm Quyến, Trung Quốc đã thu hút đông đảo khán giả đến rạp, dù phải đối mặt với hai “siêu phẩm” – Vô cực của Trần Khải Ca và Thiên lý tẩu đơn kỵ của Trương Nghệ Mưu.

Sau thành công trong Điện thoại di động, lần nữa Phạm Băng Băng nổi bật trong phim này dù cô chỉ đóng vai phụ. Đạo diễn Hong Kong Jeffrey Lau dành cho cô nhiều lời khen tặng về vẻ đẹp lộng lẫy và diễn xuất tự nhiên của cô.

A Chinese Tall Story kết thúc loạt phim A Chinese Odyssey mà cách đây 10 năm đã thành công vang dội đến nỗi nhiều người TQ giờ vẫn có thể tường thuật lại một số lời thoại trong phim.

Phim kể về câu chuyện tình buồn cười giữa Tang Seng, một thầy tu nổi tiếng thời Đường, một con quái vật xấu xí và một nàng công chúa xinh đẹp đến từ ngoài hành tinh.

Phạm Băng Băng cũng vừa được bình chọn là một trong 10 nữ minh tinh đẹp nhất của Trung Quốc 2005. Hiện cô đang bận rộn trên trường quay của một phim có kinh phí lớn mang tên Battle of Wits, nói về thần tượng thời thơ ấu của mình – Lưu Đức Hoa.

L.TH. (Theo Xinhuanet)

http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=117106&ChannelID=57


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply