Phim Thất Kiếm chiếu khai mạc LHP quốc tế Venice

TTO – Phim Thất kiếm của đạo diễn nổi tiếng Từ Khắc đã được chọn chiếu khai mạc tại LHP quốc tế Venice (Ý) lần thứ 62 vào ngày 31-8. Thất kiếm ra mắt vào ngày 18-7 tới hứa hẹn sẽ là một bộ phim võ thuật hoành tráng và đẹp mắt với câu chuyện về bảy thanh bảo kiếm cùng bảy vị kiếm khách sở hữu chúng.

Phim do Trung Quốc – Hàn Quốc – Hong Kong cùng bỏ vốn đầu tư, quy tụ dàn diễn viên hùng hậu như Chân Tử Đan, Lê Minh, Dương Thái Ni, Lục Nghị, Kim So Yeon, Châu Quần Đạt, Đới Lập Ngã… Thất kiếm dự kiến sẽ có hai bản, bản dài 150 phút dùng để chiếu rạp còn bản phim phát hành dưới dạng DVD sẽ dài 240 phút.

Ngoài việc trình chiếu Thất kiếm trong đêm khai mạc, Ban tổ chức LHP Venice cũng vừa thông báo năm nay sẽ có thêm chương trình tôn vinh phim võ thuật Trung Hoa với việc trình chiếu những bộ phim võ thuật cổ điển của các đạo diễn bậc thầy như Hồ Kim Thuyên, Trương Triệt, Sở Nguyên…

Theo dự kiến, bộ phim Brokeback Mountain của đạo diễn Lý An do hai nam diễn viên trẻ nổi tiếng Jake Gyllenhaal và Heath Ledger đóng vai chính cũng sẽ tham gia tranh giải Sư tử vàng nhưng đến giờ vẫn chưa hoàn tất nên không thể có mặt.

Ảnh: Poster phim Thất kiếm.

THẾ MINH (Theo CRIEnglish)

Nguồn: http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=88051&ChannelID=57


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply