Phim tình cảm có kinh phí lớn nhất Hàn Quốc

TTOAnh là định mệnh của em là tên bộ phim mới nhất của “đàn chị” làng giải trí Hàn Quốc Chun Do Yoen (Jeon Do Yoen) tham gia. Đây là bộ phim tình cảm được đầu tư kinh phí lớn nhất từ trước đến nay của xứ kim chi – với kinh phí làm phim 2,8 tỉ won và phí marketing 2 tỉ won.

Người đóng cặp với Chun Do Yoen trong phim này là Hwang Jung Min (đang nổi tiếng với phim Thiên quân).

Cuối tháng 9 bộ phim sẽ ra mắt để chiếu vào dịp lễ trung thu (quốc lễ lớn nhất Hàn Quốc). Trước đó, bộ phim tình cảm có kinh phí lớn khác là April Snow (hay Tuyết tháng tư) do Bae Yong Jun và Son Yae Jin đóng cũng được quảng bá rầm rộ, nhưng theo đánh giá của giới làm phim thì Anh là định mệnh của em là có qui mô “ra quân” lớn nhất, được chiếu tại 450 rạp cùng lúc so với 350 rạp của Tuyết tháng tư.

Cách đây vài năm, chính Chun Do Yoen đã cùng Bae Yong Jun gây nên cơn sốt và hình thành trào lưu phim “nóng” của Hàn Quốc với phim Untold Scandal dựa theo phim Mỹ Những mối quan hệ nguy hiểm.

Không ngoại lệ, bộ phim mới này hứa hẹn nhiều “pha” tình cảm cực kỳ lãng mạn của đàn chị Chun Do Yoen và ngôi sao đang lên có vẻ đẹp cực kỳ nam tính Hwang Jung Min. Chính vì điều này, các nhà làm phim đang hy vọng bộ phim sẽ dành ngôi vị quán quân tại bảng xếp hạng các phim mùa thu ăn khách nhất.

Ảnh: Một cảnh trong phim.

N.T.U (Theo Chosun munhwa)

Nguồn: [link]


Posted

in

by

Comments

4 responses to “Phim tình cảm có kinh phí lớn nhất Hàn Quốc”

 1. mindnoog Avatar
  mindnoog

  eh, film này hay hông mấy u??? nhìn cái hình seo mà zô ziên zữ zậy???

 2. nuocmattrecon Avatar
  nuocmattrecon

  trecon thấy bả này diễn cũng được nhưng o xinh cho lém mà cảnh giè ghê thế ,sao ông kia lại liếm chân bà kia zậy,nhỡ bà kia hôi chân thì seo

 3. zazu Avatar
  zazu

  Thích Yun Do Yen lém, nhìn thấy thương thương

 4. doc_co_cau_bai Avatar
  doc_co_cau_bai

  Poster phim này đẹp, nhìn Chun như thiên thần.

Leave a Reply