Phim truyền hình mới của Triệu Vi lập kỷ lục

TTO – Bộ phim truyền hình dài 40 tập Kinh hoa yên vân do Triệu Vi đóng vai chính sẽ được phát sóng trên đài CCTV1 (Trung Quốc) vào cuối tháng 6. Mặc dù chưa ra mắt nhưng phim đã lập được một kỷ lục về tiền mua bản quyền phát sóng.

Để có được bản quyền phát sóng bộ phim này, CCTV phải chi ra số tiền là 600.000 đồng nhân dân tệ (khoảng 1,2 tỉ đồng VN) cho mỗi tập phim, ngang với số tiền bản quyền kỷ lục của bộ phim Đại đế Vũ Hán phát sóng hồi đầu năm.

Kinh hoa yên vân có vốn đầu tư 30 triệu đồng nhân dân tệ, được thực hiện dựa theo bộ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Lâm Ngữ Đường. Trước đây, tiểu thuyết này cũng từng được nhà văn Quỳnh Dao đưa lên màn ảnh. Triệu Vy vào vai Diêu Mộc Lan – vai diễn từng giúp nữ diễn viên Triệu Nhã Chi chinh phục được khán giả và trở nên nổi tiếng.

Ngoài Triệu Vi, phim còn quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng tại Trung Quốc như Trần Bảo Quốc, Vương Cương, Phan Quảng Minh, Hoàng Vĩ Đức…

Kể từ sau bộ phim Tân dòng sông li biệt (năm 2002), Triệu Vi đã vắng bóng trên màn ảnh nhỏ. Với nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên nổi tiếng cộng với kinh phí đầu tư cao, Kinh hoa yên vân đang được hi vọng sẽ tạo nên cơn sốt như Hoàn Châu cách cách – bộ phim đã giúp Triệu Vi nổi tiếng.

Ảnh: Triệu Vi trong phim Kinh hoa yên vân.

THẾ MINH (Theo CRIEnglish, Sina)

Nguồn: TTO


Posted

in

by

Comments

5 responses to “Phim truyền hình mới của Triệu Vi lập kỷ lục”

 1. tramimi Avatar
  tramimi

  Trùi Triệu Vi lại có phim mới rùi.Hay wa’ hổng bít đến bao giò mình mới dược xem đây.

 2. nuocmattrecon Avatar
  nuocmattrecon

  hết sexy h lại cổ điển!chậc chậc,giống hệt tác kè hoa

 3. marsumilami Avatar
  marsumilami

  Triệu Vy No1!!! dù ăn mặc thế nào đi nữa TV vẫn xinh!

 4. phieu Avatar
  phieu

  I like Trieu Vy, I love her so..so…so…so…much. Trời ơi, mong sao đài nhà mình sớm mua bản quyền phim này để bà con cùng xem, cùng bàn tán. Nhưng tiền bản quyền đắt thế kia mà…bao giờ cho đến lúc ấy…chậc…chậc

 5. faye Avatar
  faye

  yay yay, TV lại có 1 vai diễn mới, không trẻ con, con nít hay cười nữa, nhìn tạo hình cũng già dặn đi .

Leave a Reply