Pierce Brosnan mất vai điệp viên 007

24H-Pierce Brosnan, nam diễn viên nổi tiếng nhờ vai điệp viên 007 trong một loạt bộ phim James Bond, vừa cho tạp chí Giải trí hàng tuần (Entertainment Weekly) biết nhà sản xuất của bộ phim mới đây đã gọi điện nói lời “chia tay” với anh.

Nam diễn viên 52 tuổi này đã từng đóng trong 4 phim James Bond trong 7 năm (1995-2002). Trước khi có cú điện thoại đáng buồn kia, nhà sản xuất đã mời Brosnan tiếp tục đóng bộ phim James Bond thứ 5. Nhưng sau những cuộc thương lượng, họ đã từ chối anh.

Brosnan thừa nhận: “Sự nghiệp của tôi chỉ thực sự được bắt đầu bằng bộ phim James Bond.” Pierce Brosnan vào vai 007 trong GoldenEye năm 1995, khi đó anh đã 42 tuổi.

Sau đó, anh tiếp tục với Tomorrow Never Dies (năm 1997), The World Is Not Enough (1999) và Die Another Day (2002).

Brosnan cho biết mất vai 007 đã làm anh hơi bị sốc. Tuy nhiên, sau khi trấn tĩnh, anh nói: “Tôi nghĩ bây giờ tôi có thể làm bất kỳ cái gì tôi muốn. Tôi không phải chịu ơn họ và bất cứ người nào khác. Tôi cũng không bị buộc chặt vào hình mẫu của một loại nhân vật. Vì thế, đây có thể là một sự giải phóng.”

Brosnan cũng cho biết anh cũng rất biết ơn vì có vai diễn này nhưng anh không cảm thấy cần phải đấu tranh để giành được quyền sở hữu vai diễn Bond.

Hiện Pierce Brosnan đang tham gia bộ phim The Matador với vai diễn là một anh đấu bò chuyên tán tỉnh các cô gái.

Link: http://www2.24h.com.vn/news.php/74/77097


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply