Ra mắt bộ phim hài “Must Love Dogs”: Đi vào thế giới hẹn hò qua mạng

24h – Dựa trên cuốn tiểu thuyết tình cảm bán chạy nhất của Claire Cook, bộ phim “Must Love Dogs” nói về một người vừa ly dị – do Diane Lane đóng. Từ đó, chúng ta đi vào thế giới của những mục tự giới thiệu và hẹn hò. Và cô gặp được một người khác cũng miễn cưỡng hẹn hò qua mạng (do John Cusack đóng), có thể là người thích hợp.

Đến dự buổi chiếu ra mắt, nữ diễn viên Diane Lane cho biết: “Tôi nghĩ bộ phim nói về việc lấy lại tinh thần sau một lần tan vỡ, bằng thủ pháp hài. Sau khi tan vỡ, người ta dễ bị yếm thế, nên cần có một óc khôi hài để xua đi hình ảnh đáng thương mà mọi người nghĩ về mình”.

Nữ diễn viên đóng chung Elizabeth Perkins nói về nhân vật của mình như sau: “Cô ấy chỉ có ý tốt, khi đăng ký tìm bạn trên mạng cho nhân vật chính. Nhưng một lời khuyên nho nhỏ: đừng bao giờ đưa ai lên mạng, ngoại trừ chính mình. Đó thật sự là một việc làm nguy hiểm”.

Tác giả Claire Cook cho biết về sự khác nhau giữa bộ phim và cuốn tiểu thuyết của mình: “Có rất nhiều thứ. Chẳng hạn: trong truyện, mục tự giới thiệu là trên báo, đơn giản vì cuốn tiểu thuyết đầu tiên của tôi là về Internet, và tôi không muốn lặp lại”.

Link: http://www1.24h.com.vn/news.php/74/73728


Posted

in

by

Comments

One response to “Ra mắt bộ phim hài “Must Love Dogs”: Đi vào thế giới hẹn hò qua mạng”

  1. chauden Avatar
    chauden

    tôi có thể download phim này ở đâu?

Leave a Reply