Ra mắt bộ phim về Real Madrid

TTO – Sân vận động Bernabeu sẽ được biến thành một rạp chiếu phim khổng lồ cho buổi chiếu ra mắt bộ phim về đội bóng nổi tiếng Real Madrid mang tên Real: The Movie.

Đây sẽ là buổi ra mắt phim tốn kém nhất trong lịch sử điện ảnh Tây Ban Nha với số tiền tổ chức khoảng 230 ngàn bảng Anh.

Real: The Movie do đạo diễn Borja Manso thực hiện với 5 câu chuyện về 5 nhân vật chính tại những quốc gia trên thế giới có cùng tình yêu cuồng nhiệt với đội bóng Real Madrid.

Xen kẽ với những chi tiết hư cấu của một bộ phim, Real: The Movie còn đan xen bởi những đoạn phim tư liệu về các cầu thủ nổi tiếng của Real như Ronaldo, Guti cùng sự xuất hiện của David Beckham, Raul Gonzalez, Zinedine Zidane… trong vai chính họ.

Real: The Movie có nhiều cảnh quay được thực hiện tại New York, Tokyo, Caracas, Senegal và Madrid. Đạo diễn Borja Manso phát biểu: “Bộ phim sẽ tạo cơ hội cho khán giả khám khá chuyện hậu trường của các cầu thủ và đội bóng, những nỗ lực của họ trong mỗi trận đấu cũng như các chuyến du đấu khắp thế giới”.

Buổi chiếu ra mắt Real: The Movie dự kiến sẽ thu hút khoảng 3.000 khách mời, trong đó những cầu thủ nổi tiếng của Real Madrid sẽ xuất hiện trên thảm đỏ như những ngôi sao điện ảnh thứ thiệt.

Phim sẽ chính thức được khởi chiếu tại Tây Ban Nha vào thứ 6, 26-6 tới.

Ảnh: David beckham và Ronaldo sẽ là diễn viên trong Real: The Movie.

T.MINH (Theo BBC News)

Nguồn: http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=95031&ChannelID=10


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply