Rắc rối vì tình

Từng coi người đẹp diễn viên này là “gà nòi”, nhưng công ty giải trí Điện ảnh và truyền hình Rosat Bắc Kinh tuyên bố không gia hạn hợp đồng với cô. Những mối tình trăng gió của Châu Tấn khiến nhà quản lý không hài lòng.

Danh tiếng đến với Châu Tấn khi cô đóng nhiều phim với Rosat như Khúc nhạc tháng tư, Mùa quýt chín hay Bảo bối đang yêu và đều do Lý Thiếu Hồng đạo diễn. Cô cũng chưa bao giờ bị rơi xuống hàng “diễn viên hạng hai” của công ty này. Không có lý do rõ ràng, nhưng nhiều người cho rằng Rosat khó chịu khi nghe đủ mọi chuyện về mối tình của Châu Tấn với diễn viên Lý Á Bằng và nhiếp ảnh gia Lý Đại Tề.

Đại diện của Rosat đều phủ nhận nguyên nhân “ai đi đường nấy” là vì chuyện riêng của Châu Tấn, khi nói: “Chúng tôi cho rằng cô ấy đã đủ lông đủ cánh và có quyền làm gì cô ấy muốn. Khi quyết định gia hạn hợp đồng với diễn viên, chúng tôi chỉ quan tâm đến tương lai lâu dài của công ty. Đời tư chẳng có ý nghĩa gì ở đây”.

Châu Tấn khẳng định rằng, việc cô và Rosat chấm dứt hợp đồng là điều bình thường. Cô nói: “Móc vấn đề đời tư của tôi với việc chấm dứt hợp đồng là không hợp lý. Tôi không làm gì xấu khi làm việc với Rosat. Lý Đại Tề thậm chí đã giúp đỡ tới rất nhiều và giúp tôi làm việc hiệu quả hơn trong 5 năm qua”. Nữ đạo diễn Lý Thiếu Hồng cũng cho biết, cô sẽ mời Châu Tấn đóng phim nếu có vai hợp với diễn viên này chứ không quan tâm cô có là người của công ty hay không.

Theo Xinhua và được VnExpress đăng lại, Châu Tấn chưa định ký hợp đồng với công ty quản lý nào. Cô đang bận chuẩn bị đóng phim Dạ tiệc của đạo diễn Vương Trung Lỗi cùng Chương Tử Di, Ngô Ngạn Tổ và Lục Nghị. Đạo diễn này cho biết, ông rất ấn tượng với vũ điệu của Châu Tấn trong phim Có lẽ yêu (sẽ được trình chiếu cuối năm nay).

Châu Tấn được coi là một trong “Tứ đại Hoa Đán” của Trung Quốc, cùng với Chương Tử Di, Từ Tịnh Lôi và Triệu Vy.

Ảnh: Diễn viên Châu Tấn.


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply