Robert de Niro chuẩn bị cho dự án phim mới

TTO – Ngôi sao nổi tiếng Robert De Niro đang chuẩn bị những công đoạn cuối cùng cho bộ phim mới The Good Shepherd, trong đó ông sẽ đảm nhận cả ba vai trò: nhà sản xuất, đạo diễn và diễn viên chính.

Ngày 21-7, Robert De Niro đã có chuyến du lịch đến nước Cộng hòa Dominican để chọn bối cảnh cho phim và được tiếp kiến tổng thống Leonel Fernandez.

The Good Shepherd là câu chuyện về cuộc đời của James Wilson – một trong những người sáng lập nên tổ chức CIA. Robert De Niro sẽ vào vai James Wilson lúc về già, còn thời trẻ sẽ do Matt Damon thể hiện. Trước đây, Leonardo DiCaprio từng được chọn cho vai diễn James Wilson thời trẻ nhưng cuối cùng anh đã rút lui và Matt Damon đã được Robert De Niro chọn thế chỗ. “Bà Smith” Angelina Jolie sẽ đảm nhận vai bà Wilson.

The Good Shepherd là bộ phim thứ hai Robert De Niro cùng đảm nhận cả ba vai trò sản xuất, đạo diễn, diễn viên chính, sau phim A Bronx Tale (năm 1993). Ở tuổi 61, ông vẫn rất sung sức cả trên và sau màn ảnh với nhiều bộ phim vừa sản xuất vừa đóng vai chính trong những năm gần đây như Meet the Parents, Meet the Fockers

Phim dự kiến sẽ được khởi quay vào tháng 12 tới.

Ảnh: Robert de Niro.

T.MINH (Theo AP)

Nguồn: http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=90254&ChannelID=57


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply