Saint-O-Band biểu diễn mừng bia Coors Light ra mắt tại VN

TP.HCM – Ngày 26 tháng 5 năm 2006, Công ty LD Nhà máy Bia Việt Nam (VBL) đã chính thức giới thiệu thương hiệu bia Mỹ Coors Light lần đầu tiên ở Việt Nam trong một buổi lễ giới thiệu rất hoành tráng và ấn tượng theo phong cách Mỹ tại Nhà thi đấu Nguyễn Du. Hai ngày sau đó, Nhà máy Bia Hà Tây (HBL) cũng sẽ chính thức giới thiệu thương hiệu bia Mỹ này tại Khách sạn Daewoo Hà Nội. Là một thương hiệu bia cao cấp dẫn đầu tại Mỹ, Coors Light do tập đoàn Molson Coors Brewing sở hữu, hiện đứng hàng thứ 5 trên thế giới.

Xuất xứ từ dãy Rocky Mountains hùng vĩ của bang Colorado (Mỹ), Coors Light có một hương vị tuyệt hảo. Gia đình dòng họ Coors Light đã bắt đầu sản xuất từ năm 1873. Nhà Máy Bia Việt Nam đã sử dụng những nguyên liệu tuyệt hảo nhất để Coors Light có hương vị nhẹ nhàng và dễ uống. Để khách hàng có thể thưởng thức bia Coors Light một cách ngon nhất, Coors Light phải được ướp lạnh trực tiếp.

Tại Mỹ và nhiều nước khác Coors Light nổi tiếng với tên gọi “Viên đạn bạc” do màu sắc sáng bạc trên chai mát lạnh của Coors Light. Bên cạnh đó, Coors Light cũng nổi tiếng với câu quảng cáo “mát lạnh, nhẹ nhàng và dễ uống”. Đó là bỏi vì Coors Light được ướp lạnh trực tiếp, tạo một cảm giác mát lạnh với hương vị nhẹ nhàng phù hợp cho những người năng động, thích giao tiếp.

Molson Coors Brewing là tập đoàn bia đứng hàng thứ 5 trên thế giới, sở hữu nhiều thương hiệu bia cao cấp quốc tế, trong đó có Coors Light. Hiện Coors Light đang có mặt trên 30 quốc gia trên thế giới.

“Đây là thời điểm thích hợp nhất để chúng tôi giới thiệu Coors Light tại thị trường Việt Nam vì ngày càng có nhiều khách hàng trẻ, năng động mong muốn tìm kiếm những trải nghiệm mới về một loại bia cao cấp, thơm mát, dễ uống. Mát lạnh và với độ cồn ở mức 4,1% , Coors Light là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn thư giản buổi tối ở bên ngoài”, ông Tony Hicks, Giám đốc Phát triển Kinh doanh khu vực Châu Á của tập đoàn Molson Coors Brewing nói.

Ông Peter Ong, Tổng Giám đốc, VBL cho biết: “Có thêm Coors Light trong danh sách các nhãn hiệu bia cao cấp quốc tế, giờ đây chúng tôi càng vững mạnh hơn, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng cả về bia chất lượng quốc tế và hình ảnh cao cấp.” Ông Michael van de Poel, Tổng Giám đốc HBL bổ sung thêm: “Chúng tôi tin rằng khách hàng cả nước sẽ rất ủng hộ hương vị độc đáo của Coors Light. Đây là thương hiệu bia Mỹ đầu tiên được chính thức giới thiệu rộng rãi tại Việt Nam.”

Coors Light được chính thức giới thiệu trong một buổi lễ hoành tráng với một quầy bar khổng lồ tại nhà thi đấu Nguyễn Du (TP Hồ Chí Minh) – nơi có khoảng 1.000 người được mời tham dự thưởng thức lọai bia hảo hạng này. Khách mời có thể khám phá thêm về dãy Rocky Mountains hùng vĩ của bang Colorado (Mỹ), ngắm nhìn những chiếc môtô đậm phong cách Mỹ Harley Davison và ôtô Mustang mạnh mẽ trong khi thưởng thức ban nhạc “Saint-O-Band” biểu diễn.

Coors Light được đóng trong chai 330ml và sẽ có mặt tại khắp các thành phố của Việt Nam như Hà Nội , Đà Nẵng, Nha Trang, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Biên Hòa. Người sành bia Việt Nam có thể thưởng thức Coors Light mát lạnh hảo hạng tại các quán bar và nhà hàng sang trọng.


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply