Scarlett Johansson bận rộn với phim mới

TTO – Sắp tới, Scarlett Johansson sẽ có một khoảng thời gian đầy bận rộn. Nhiều hãng phim của Hollywood vừa công bố dự án phim mới có tên cô trong danh sách diễn viên chính, trong đó có phim The Prestige của đạo diễn Christopher Nolan và Napoleon and Betsy của đạo diễn Benjamin Ross.

Từng là một ngôi sao tuổi teen đầy triển vọng khi xuất hiện trong bộ phim The Horse Whisperer (năm 1998), Scarlett Johansson bắt đầu toả sáng từ hai bộ phim Girl with a Pearl EarringLost in Translation (năm 2003).

Giờ đây, ở tuổi 21, Scarlett Johansson đã trở thành một trong những gương mặt nữ được săn đón nhất tại Hollywood. Trong năm 2005, cô đã gây chú ý với hai bộ phim The Island của đạo diễn Michael Bay và Matchpoint của Woody Allen. Johansson cũng vừa hoàn tất vai diễn trong phim Scoop của đạo diễn Woody Allen, bên cạnh Hugh Jackman.

Bộ phim The Prestige được xem là cuộc tái ngộ của ê kíp thực hiện phim Batman Begins. Ngoài đạo diễn Christopher Nolan, “Người dơi” Christian Bale sẽ đảm nhận vai nam chính bên cạnh Hugh Jackman, còn “quản gia” Michael Caine sẽ đóng vai phụ cùng với David Bowie.

Bộ phim này xoay quanh cuộc đối đầu giữa hai nhà ảo thuật nổi tiếng (do Christian Bale và Hugh Jackman đóng) vào đầu những thế kỷ 20. Scarlett Johansson sẽ vào vai nữ trợ lý của một nhà ảo thuật, được cài vào làm gián điệp để khám phá bí mật của đối thủ.

Còn Napoleon and Betsy thuật lại những ngày cuối đời của hoàng đế Napoleon khi ông đến sống tại một hòn đảo thuộc Sainte Helene thông qua góc nhìn của Betsy, cô gái trẻ người Anh có mối tình sâu đậm với ông. Đạo diễn Benjamin Ross đã nhắm đến vai Besty cho Johansson ngay từ khi ông bắt đầu viết kịch bản.

Danh sách các phim mà Scarlett Johansson phải tham gia đến tận năm 2007 còn có The Black Dahlia, The Nanny Diaries, Borgia,Amazon.

THẾ MINH (Theo Hollywood Reporter, Variety)

http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=113069&ChannelID=57


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply