Scarlett Johansson gặp tai nạn giao thông vì paparazzi

Ngôi sao Hollywood mắc phải một tai nan ô tô không đáng kể gần Disneyland vào tuần trước, khi cô đang cố gắng thoát khỏi sự săn lùng của những tay phó nháy.

Không có ai bị thương, tuy nhiên nữ diễn viên đã tuyên bố qua người phát ngôn của mình rằng cô sẽ rời Los Angeles vì đã quá ngán ngẩm với cánh phóng viên.

Theo lời người phát ngôn, những tay paparazzi đã đeo bám cô từ 13/8/2005, khi cô trở về từ trường quay tại Luân Đôn.

Sự cố diễn ra vào 18/08/2005 theo thông tin từ Reuters. Các paparazzi đã rình sẵn trước cổng nhà ngôi sao của bộ phim “Lost in Translation”. Khi cô lên đường đến Disneyland trên chiếc Mercedes của mình, họ đã theo sát cô trên 4 chiếc xe. Trong lúc cố gắng bứt khỏi đám phóng viên Scarlett đã va phải một chiếc xe khác, trong xe có một phụ nữ và hai con gái của cô ta.

Đồng sở hữu hãng nhiếp ảnh DFX Direct Arnold Cusart cho biết, những phóng viên của ông quả thật đã đi theo nữ minh tinh trên đường đến khu vui chơi, tuy nhiên trong thời điểm xảy ra tai nạn họ ở cách xa cô tới 36m về phía sau, vì thế không thể chịu trách nhiệm về vụ tai nạn.

Vụ việc là xung đột gần đây nhất giữa cánh nhà báo và giới ngôi sao, buộc chính quyền Los Angeles phải can thiệp.

Cách đây không lâu, vào tháng 6, nữ diễn viên Linsay Lohan cũng gặp tai nạn khi một chiếc xe của paparazzi đâm vào chiếc Mercedes của cô.

@HL dịch từ [link]


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply