Sẽ có phim về đề tài… sex trên mạng

Nữ tướng cướp vẫn đang chiếu rạp, đạo diễn Lê Hoàng đã bắt tay làm bộ mới (với hãng Thiên Ngân và có thêm sự hợp tác của hãng phim Phương Nam – một nhân vật mới trong làng chiếu bóng).

Với tựa đề bí hiểm – Đợi lúc chuông reo rồi sẽ bắn, lần này điện ảnh bắt ngay vào đề tài xã hội đang nóng sốt hiện nay: chuyện hình sex, phim sex trên mạng.

Bốn cô gái trong phim, một ca sĩ, một phóng viên truyền hình, một vận động viên bắn súng quốc gia, một… sắp lấy chồng, hợp sức truy tìm và trừng trị một kẻ dọa đưa hình… sex của họ lên mạng điện thoại di động.

Lê Hoàng đang rất muốn mời 3 cô gái đẹp: người mẫu Bảo Hòa, Bằng Lăng, ca sĩ Ngô Thanh Vân và dĩ nhiên người đẹp thứ 4 chắc chắn phải dành cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất giải thưởng Hội Điện ảnh VN năm 2004 Mỹ Duyên.

Để thật “thời sự”, phim được thúc quay thật nhanh ngay trong tháng 6 này. Đạo diễn Lê Hoàng tiết lộ, ý tưởng làm phim này đến rất nhanh (tất nhiên rồi, sau liên tiếp những scandal mạng vừa qua). Đạo diễn Lê Hoàng đã ký độc quyền làm 3 phim liên tiếp với hãng Thiên Ngân và để làm phim này, không biết anh có chịu tự xóa mù “lên mạng” hay không?

Ảnh: Người mẫu Bảo Hòa sẽ tham gia đóng phim mới của đạo diễn Lê Hoàng?

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Nguồn: http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=71381&ChannelID=10


Posted

in

by

Comments

7 responses to “Sẽ có phim về đề tài… sex trên mạng”

 1. sakuragirlbb Avatar
  sakuragirlbb

  mình không nghĩ Bằng Lăng thích hợp với vai JB nữ. mình ko đánh giá cao diễn xuất BL

  Phim nào của ông đạo diễn này mình cũng xem, thấy cũng được không đến nỗi tệ , nhưng mình chán khi cứ phải xem phim MDuyên đóng, nhàm hết sức

 2. nhocconlonton Avatar
  nhocconlonton

  tôi cũng muốn coi mặt diễn viên mới , chứ xem đi xem lại mây gương mặt cũ tôi cũng ko thích lắm …

 3. cachuaxay Avatar
  cachuaxay

  bằng Lăng được nước ngoài mời đóng vai Bond nữ rùi ko biết có đóng phim được ko dzậy?

 4. vagabond Avatar
  vagabond

  Cũng biết là phải có những sự khởi đầu không hay ho lắm thì mới có những thước phim đẹp về sau nhưng thằng cha đạo diễn này vịn vào cái lý do đó rồi liên tục thải ra hàng đống phim rẻ tiền như vậy thì thật là chẳng ra cái thể thống gì.

 5. andrekiem Avatar
  andrekiem

  Một người diễn viên thực thụ thì phải đóng được mọi loại vai chứ,tui ủng hộ Mỹ Duyên

 6. nuocmattrecon Avatar
  nuocmattrecon

  r_b nói đúng đấy,lê hoàng có vẻ kết bả này wá,phim nào của ổng bả cũng đóng hết là sao

 7. rock_boy Avatar
  rock_boy

  Mình nghĩ , đã đến lúc Lê Hoàng nên mời người khác thay cho Mỹ Duyên đi , trông cô ấy cưa sừng làm ghé không thuyết phục lắm !!!!

Leave a Reply