Siêu mẫu Vũ Thu Phương đóng phim truyền hình

Sau vai thứ trong bộ phim nhựa Võ lâm truyền kỳ, siêu mẫu Vũ Thu Phương tiếp tục thử sức với công việc đóng phim và lần này cô được mời vào vai chính trong bộ phim mới do TFS sản xuất có tựa đề hấp dẫn: Chuyện tình công ty quảng cáo.

Vũ Thu Phương sẽ vào vai Nguyệt, con gái rượu trong một gia đình giàu có, làm việc tại công ty quảng cáo và nảy sinh mối tình với Quang-một thanh niên miền Tây mồ côi lên TP lập nghiệp. Thủ vai Quang là gương mặt mới Quý Bình, 24 tuổi, xuất thân từ Trường Cao đẳng Sân khấu – Điện ảnh TPHCM. Trước Chuyện tình công ty quảng cáo, Quý Bình đã được nữ đạo diễn Song Chi tin tưởng giao vai chính trong bộ phim Nữ bác sĩ.

Chuyện tình công ty quảng cáo là bộ phim truyền hình thứ ba sau Xin lỗi tình yêu (chưa phát sóng) và Ván cờ tình yêu (đang phát sóng) đề cập đến công việc thời thượng hiện nay: nghề quảng cáo. Đạo diễn của phim: Hùng Phương cũng là người từng có 6 năm làm việc trong ngành nghề này. Chuyện tình công ty quảng cáo dài 25 tập, sẽ bấm máy vào ngày 22-3 tới và phát sóng vào năm 2008. Bối cảnh phim trải dài ở TPHCM, Hạ Long, Hà Nội, Bắc Ninh. Diễn viên tham gia ngoài Quý Bình, siêu mẫu Vũ Thu Phương, còn có các người mẫu Ngọc Nga, Phương Thảo, Bùi Việt Hà, Bình Minh, diễn viên Diễm My, Công Hậu, Cát Tường, Thái Hòa…

H.NHU

http://www.nld.com.vn/tintuc/van-hoa/183416.asp 


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply