Song Hye Kyo: “Tôi đang chờ người đàn ông của đời mình”

Được biết, bức hình của Song Hye Kyo do nhiếp ảnh gia người Ý Paolo Roversi chụp. Trong ảnh, cô xuất hiện với tạo hình khá gợi cảm, để lộ một phần vai và trang điểm thật đậm. Trang phục của Song do một nhà thiết kế thời trang của Hàn thực hiện.

 

Cũng trong tháng 6 tới, bộ phim được chờ đợi của Song Hye Kyo Nàng Hwang Ji Yi sẽ ra mắt khán giả Hàn Quốc. Đây là bộ phim điện ảnh thứ hai của Song Hye Kyo sau My Girl and I (Cô nàng đáng yêu), hợp tác cùng nam diễn viên Yoo Ji Tae, Ryu Soong Ryong và đạo diễn Jang Yoon Hyun.

 

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, nữ diễn viên có gương mặt đẹp nhất Hàn Quốc đã tiết lộ hình mẫu người đàn ông lý tưởng: “Mẫu người lý tưởng của tôi phải giống cha tôi, một người đàn ông có trái tim nhạy cảm. Tôi không đánh giá ai qua ngoại hình. Tính cách mới là điểm quan trọng nhất”.

 

“Tôi muốn được ở bên một người có thể cho tôi dựa vào, có thể an ủi tôi trong những thời điểm khó khăn. Khi tôi mệt mỏi, anh ấy nghe tôi nói và dỗ dành tôi. Tôi vẫn đang chờ đợi người đó đến gõ cửa trái tim mình”, Song Hye Kyo mỉm cười tiết lộ.

 

Trong thời gian qua, Song Hye Kyo khá bận rộn và chịu khá nhiều áp lực do công việc, nhưng nụ cười vẫn luôn nở trên môi. Cô không quên nhắc tới những bậc đàn chị, cũng đồng nghiệp đã ủng hộ cô suốt thời gian qua như Choi Ji Woo và Lee Mi Yeon.

 

“Hai chị ấy giống như chị em ruột của tôi vậy. Khi tôi đứng trước những quyết định khó khăn, các chị ấy luôn dành cho tôi những lời khuyên chân thành nhất”, Song Hye Kyo cho biết.

 

Mi Vân

Theo Sina/Mydaily

http://www11.dantri.com.vn/giaitri/2007/5/179709.vip 


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply