Sung Yu-ri trở thành người mẫu quảng cáo mĩ phẩm với hợp đồng 300 triệu won

HQNN- Một trong những thành viên của ban nhạc Finkl, nữ ca sĩ kiêm diễn viên điện ảnh Sung Yu-ri sẽ trở thành người mẫu quảng cáo mỹ phẩm.

Hôm 21 vừa qua, công ty Skinfood cho biết họ đã kí hợp đồng làm người mẫu quảng cáo với nữ ca sĩ Sung Yu-ri. Thời hạn hợp đồng là 1 năm với thù lao hợp đồng là 300 triệu won.

Một cán bộ của Skinfood cho biết “Hình ảnh thuần khiết của Sung Yu-ri rất phù hợp với hình ảnh biểu tượng của Skinfood. Chúng tôi tin rằng điều này sẽ rất có ích đối với việc quảng bá và tăng niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm của công ty.”

Vào tháng 12 năm ngoái, sau khi tiến bước đầu tiên ở Myong Dong, đến nay công ty này đã mở 30 cửa hàng ở nhiều nơi khác. Hiện giờ, công ty này đang được dư luận chú ý bởi đã tiến hành marketing bằng biện pháp mời khách hàng trực tiếp đến cửa hàng của công ty và dùng thử các sản phẩm mỹ phẩm được chế biến từ gạo, đậu, mật ong…của công ty này.

Đoạn phim quảng cáo cho sản phẩm của công ty Skinfood do Sung Yu-ri đóng sẽ được hoàn thành vào đầu tháng sau và dự định sẽ được giới thiệu đến khán giả kể từ tháng 9 tới.

Link: http://www.hanquocngaynay.com/chitiet.php?cat=NT&id=050721051947


Posted

in

by

Comments

Leave a Reply